ALPHA SCHOOL TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NÂNG CAO KIẾN THỨC VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO ĐỘI NGŨ BẾP ĂN

Nhằm đảm bảo không ngừng cập nhật và nâng cao kiến thức Vệ sinh An toàn thực phẩm, Alpha School tổ chức chương trình ĐÀO TẠO NÂNG CAO KIẾN THỨC VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM cho đội ngũ bếp ăn.
Tham gia buổi bồi dưỡng kiến thức, Alpha vinh dự đón tiếp Ông Trần Hữu Lương – Trưởng khoa Vệ sinh An toàn thực phẩm, Trung tâm y tế Huyện Hoài Đức đến tham dự, chia sẻ và hướng dẫn những thông tin quan trọng về các quy định, công tác bảo đảm VSATTP trong cơ sở giáo dục:
✔️ Thực trạng công tác quản lý ATTP, kiến thức, kỹ năng trong việc lựa chọn, bảo quản, chế biến thực phẩm và các yêu cầu, quy trình vệ sinh trong quá trình làm việc.
✔️ Tình hình ngộ độc thực phẩm, các biện pháp phòng, chống ngộ độc thực phẩm và xử lý khi bị ngộ độc thực phẩm.
✔️ Các văn bản quản lý trong công tác ATTP.
✔️ Quản lý ATTP các bếp ăn tập thể tại trường học.
Sau ba ngày đào tạo, đội ngũ nhân viên đã nắm rõ quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, tiếp tục nâng cao tay nghề để đem lại những bữa ăn ngon, đảm bảo chất lượng và dinh dưỡng cho học sinh, giáo viên, nhân viên, đồng thời giúp cha mẹ an tâm gửi gắm con tại trường.
Tinh thần trách nghiệm và không ngừng học hỏi của đội ngũ nhân viên bếp ăn chính là tiền đề của những bữa ăn an toàn, dinh dưỡng tại Alpha. Trong năm học tới, bếp ăn Alpha sẽ tiếp tục đem lại thật nhiều bữa ăn hạnh phúc cho các con học sinh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *