ALPHA SCHOOL TIÊN PHONG ỨNG DỤNG CHATGPT TRONG DẠY HỌC

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong giáo dục đang được các trường phổ thông, đại học và cao đẳng ở nhiều Quốc gia triển khai. Trong thời gian gần đây, sự ra đời của chatGPT tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu về kho dữ liệu khổng lồ và khả năng giải đáp “vô biên”. ChatGPT được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau, từ trợ lý ảo, kinh doanh, tài chính cá nhân đến lĩnh vực giáo dục và học tập.
Với mục đích giúp các thầy cô tiếp cận, tìm hiểu và nhận thức rõ cơ hội cũng như ứng dụng chatGPT và AI vào công tác giảng dạy, Alpha School tổ chức chương trình đào tạo “ỨNG DỤNG CHATGPT TRONG DẠY HỌC”. Chương trình được diễn ra với ba buổi đào tạo quan trọng về các công cụ mới sẽ áp dụng trong năm học 2023-2024. Với sự ra mắt của ChatGPT, các thầy cô Alpha lại tiên phong tự học hỏi để bắt kịp những đòi hỏi đổi mới của cuộc sống, của công nghệ.
Cô Trần Mỹ Ngọc – Giáo viên của trường; Th.S về Công nghệ giáo dục của ĐH Oxford là người đồng hành cùng các thầy cô phụ trách dự án tối ưu hóa sức mạnh của chatGPT và các AI khác vào việc giảng dạy, học tập trong năm học mới. 100% các thầy cô đã được cấp tài khoản và cùng nhau tìm hiểu người bạn trợ lý ảo. Năng suất và năng lực dạy và học chắc chắn sẽ tăng với sự trợ giúp của AI.
Hy vọng rằng chương trình đào tạo “ỨNG DỤNG CHATGPT TRONG DẠY HỌC” sẽ mang lại cho thầy cô những thông tin hữu ích, giúp thầy cô sẽ có thêm sự tự tin và kiến thức cần thiết để đón đầu và tận dụng tốt công nghệ AI – ChatGPT trong quá trình giảng dạy, từng bước đưa học sinh trở thành những công dân toàn cầu thông minh trong thời đại mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *