ALPHA SCHOOL LÀ QUÁN QUÂN KHỐI TRUNG HỌC TRƯỜNG HỌC LÀNH MẠNH NHẤT AIA VÀ GIÀNH GIẢI THƯỞNG TRỊ GIÁ 10.000 USD

Vượt qua gần 40 bài dự thi chất lượng từ tất cả các trường tham dự, ngôi vị quán quân “Trường học lành mạnh nhất AIA” mùa 1 của khối trung học đã chính thức gọi tên Alpha School.

Đây là cuộc thi đầu tiên được AIA tổ chức ở khu vực Châu Á với mục tiêu truyền cảm hứng và nâng cao nhận thức trong cộng đồng để có lối sống khoẻ mạnh hơn. “Trường học lành mạnh” và “wellbeing” cũng là điều mà Alpha School luôn nỗ lực xây dựng trong suốt chặng đường 10 năm qua. Với những cố gắng không ngừng để hướng tới mục tiêu trở thành TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC theo tiêu chí của UNESCO, mô hình HAPPY SCHOOL đã được thử nghiệm và đạt được những hiệu quả nhất định trong năm học 2022 – 2023. Năm học 2023 – 2024, mô hình này chắc chắn sẽ tiếp tục được triển khai mạnh mẽ hơn nữa nhằm mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục lành mạnh, cân bằng và hạnh phúc. 

️Một lần nữa, xin chúc mừng đại gia đình Alpha School. Nhà trường và các em học sinh sẽ tiếp tục lan tỏa và truyền cảm hứng để góp phần xây dựng một cộng đồng xung quanh luôn sống vui vẻ, lành mạnh, khỏe mạnh hơn đúng như tiêu chí của cuộc thi.

Thông tin chi tiết về kết quả cuộc thi xem tại: https://bit.ly/3ZR9tvv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *