ALPHA SCHOOL LÀ ĐIỂM THI CHÍNH THỨC CỦA KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO (IKMC) 2023

Tiếp nối thành công của 7 mùa thi đầu tiên, kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) 2023 sẽ tổ chức lần thứ 8 vào ngày 26/03 tới đây tại các điểm thi tập trung trên cả nước. Trong đó, Alpha School là một trong những điểm thi dành cho các bạn học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 12 trên địa bàn huyện Hoài Đức. Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) là kỳ thi Toán có quy mô lớn nhất thế giới. Tháng 3/2016, lần đầu tiên Kỳ thi Toán Kangaroo – IKMC được tổ chức tại Việt Nam do Quỹ Phát triển Giáo dục IEG – IEG Foundation phối hợp với Đại học Giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức tại 5 điểm thi tập trung tại Hà Nội và 1 điểm thi tại TP Hồ Chí Minh. Tính đến năm 2022, IKMC đã lan tỏa mạnh mẽ và thu hút được hơn 100.000 thí sinh đam mê Toán học đến từ 900+ cơ sở giáo dục trên khắp cả nước.

Đây là năm đầu tiên HTGD Alpha trở thành điểm thi tập trung với sự tham gia của 264 thí sinh đến từ các trường trên địa bàn huyện Hoài Đức – Hà Nội, trong đó có 173 học sinh của Alpha School. Cô Trương Hoàng Mai – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Alpha chia sẻ: “Nhà trường nhận lời mời trở thành một trong những điểm thi IKMC năm nay với mong muốn mang lại một sân chơi trí tuệ bổ ích cho các con học sinh. Bên cạnh đó, đây là cơ hội để các con được cọ xát với bạn bè đồng trang lứa, nuôi dưỡng niềm đam mê Toán học cũng như giúp các con hiểu được vai trò và tính ứng dụng của Toán học trong đời sống”.

Nhà trường xin gửi lời chúc đến tất cả các thí sinh có mặt trong kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo 2023 tại Alpha sẽ đạt kết quả thật tốt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *