ALPHA LEADER – NHỮNG NGƯỜI ĐÓNG GÓP THẦM LẶNG CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA KHÓA HỌC ALPHA EAGLE

Trong nhiều năm qua, các thành viên trong CLB Alpha Leader đã trở thành lực lượng nòng cốt của khóa học kỹ năng truyền thống Alpha Eagle. Với sự tâm huyết và cống hiến không ngừng, các Alpha Leader đã góp phần tạo nên những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ cho hàng trăm em học sinh khối 6.
Đối với những thành viên mới của CLB lần đầu tiên tham gia vào một khoá học lớn, các em không tránh khỏi sự bỡ ngỡ. Tuy nhiên, từng ngày, từng giờ, các bạn luôn nhiệt tình học hỏi và thay đổi. Sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết của các bạn đã truyền cảm hứng cho tất cả thành viên khác trong đội.
Các Alpha Leader có kinh nghiệm đã chủ động phối hợp cùng các Coach, thích nghi và linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu của khóa học. Tinh thần đồng đội và sự hợp tác giữa các thành viên đã tạo nên một tập thể mạnh mẽ, đóng góp quan trọng vào sự thành công của Alpha Eagle.
Đặc biệt, không thể không nhắc đến những cựu thành viên của Alpha Leader, những con người luôn dành niềm đam mê bất tận với khoá học. Dù có bạn đã tốt nghiệp nhiều năm nhưng vẫn dành thời gian để quay lại hỗ trợ khóa học. Sự đóng góp của các bạn không chỉ cho thấy tình yêu dành cho CLB, cho Nhà trường mà còn tạo ra một sự gắn kết mãnh liệt trong đại gia đình Alpha Leader.
Những kỹ năng và bản lĩnh của các thành viên CLB Alpha Leader đã được tích lũy trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại Nhà trường. Với chương trình học tập đa dạng cùng sự rèn luyện nhân cách và kỹ năng mềm, các bạn đã hoàn thiện từng ngày để trở thành những Alpha Leader xuất sắc.
Chắc chắn rằng, Alpha Eagle sẽ là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ của mỗi thành viên CLB Alpha Leader. Mong rằng các Coach sẽ luôn giữ vững ngọn lửa cống hiến hết mình trong mỗi hoạt động của Nhà trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *