ALPHA LEADER HỖ TRỢ KHOÁ HỌC NỀN TẢNG ĐẦU VÀO THCS ALPHA – ALPHA EAGLE

Ngày 07-08-09/07/2022 vừa qua, các thành viên trong đội ngũ Alpha Leader đã trở thành một trong những lực lượng nòng cốt của khoá học mang biểu tượng truyền thống của học sinh Alpha cấp THCS mang tên ALPHA EAGLE. Với 3 ngày hăng say chạy khoá học, cống hiến từ sáng sớm tới tối muộn, Alpha Eagle quả là một trải nghiệm mang lại vô vàn bài học cho mỗi Alpha Leader. Bước vào khoá học này, chúng ta bắt gặp:
Những thành viên mới của gen 8.0 lần đầu được tham gia chạy khoá học lớn như vậy. Có lẽ vì là lần đầu nên các Coach “newbie” có bỡ ngỡ, sai sót nhưng từng ngày, từng giờ các bạn vẫn luôn nhiệt tình học hỏi và thay đổi một cách ngoạn mục.
Những Alpha Leader có phần dày dặn kinh nghiệm hơn, sẵn sàng chủ động phối hợp cùng các Coach cứng, thích nghi và linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu của khoá học.
Và cuối cùng là những cựu thành viên của Alpha Leader, những con người với niềm đam mê bất tận với khoá học đã nhanh chóng gia nhập vào đội ngũ Coach của Alpha Eagle ngay sau khi hoàn thành bài thi tốt nghiệp THPT của mình. Dù chỉ được cống hiến một ngày rưỡi nhưng các bạn vẫn nhanh chóng hoà nhập và đóng góp rất nhiều cho khoá học.
Chắc chắn rằng, đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ của các Alpha Leader khi được làm việc trong khoá học có quy mô lớn cùng tác phong chuyên nghiệp, truyền cảm hứng và động lực cho gần 90 học viên. Mong rằng các Coach sẽ luôn giữ vững ngọn lửa cống hiến hết mình như vậy💕
Clip tổng kết khóa học

XEM THÊM ẢNH TẠI ĐÂY>>>

Bài viết: Alpha Leader

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *