ALPHA GREEN DAY 20/05/2022 – XANH MƯỚT NHỮNG NỤ CƯỜI

Chiều hôm nay, Alpha rộn rã trong không khí của Ngày hội Xanh – ngày mà mỗi bàn tay nhỏ bé góp phần làm sạch không gian sống quanh mình với một tinh thần tích cực.
Nhà trường đã có một cuộc “phỏng vấn nhanh” với các con học sinh Tiểu học và được nghe những câu trả lời thật dễ thương, thể hiện tình yêu của các con tới trái đất, tới môi trường:
⭐ Hà Phương – Kim Long (Lớp 1A6): “Hôm nay là Green Day, mình sẽ dọn dẹp môi trường. Mình chọn màu xanh đây là màu của thiên nhiên ạ. Nếu mình không bảo vệ thiên nhiên thì virus sẽ mạnh hơn, lá cây sẽ rụng hết đi.”
⭐ Tuệ Phương – Phương Anh – Linh Nga (Lớp 2A1): “Con biết hôm nay là Green Day vì con đọc Gmail… Hôm nay mình cần dọn dẹp để bảo vệ môi trường, cân bằng hệ sinh thái, để trái đất có màu xanh tươi đẹp!”
⭐ Hoàng Lân – Hoàng Lâm (Lớp 1A6): “Ngày hôm nay mẹ chuẩn bị cho hai anh em con áo màu xanh lá cây. Mình cần giữ màu xanh cho trái đất vì trái đất đang bị ô nhiễm.”
⭐ Tiến Đạt – Tuệ Minh (Lớp 2A1): “Hôm nay là Green Day – ngày dọn dẹp để cho sạch, bảo vệ môi trường. Con có chiếc khăn màu xanh lá cây nữa này!”
⭐ Khánh An – Tú Anh (Lớp 4A4): “Hôm nay là ngày Green Day, màu xanh tượng trưng cho cây, và cây để bảo vệ môi trường. Con sẽ vệ sinh nhà, vệ sinh lớp thật kĩ càng hơn. Dọn dẹp những đồ mình không cần thiết, vứt rác đúng nơi quy định. Việc bảo vệ môi trường giúp không gian quanh chúng ta sẽ rộng rãi hơn và mình sẽ khỏe mạnh hơn, không khí trong sạch hơn.”
Mỗi hành động nhỏ có thể tạo nên những thay đổi lớn. Alpha sẽ luôn nuôi dưỡng những điều tích cực theo một cách kiên trì và bền bỉ từ những điều bé nhỏ hàng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *