YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY TRONG CHƯƠNG TRÌNH ALPHA MOTHER’S DAY 2022

Mẹ – người đem lại sự sống, người dìu dắt, người chăm sóc, người đồng hành, người truyền lửa, người thắp đam mê… Không ngôn từ nào diễn tả trọn vẹn về vị trí của người mẹ trong lòng mỗi đứa trẻ. Chỉ có tình yêu mới có thể đáp lại hết những điều tuyệt vời mà mẹ dành cho chúng ta.

NGÀY CỦA MẸ – Ngày mà Alpha mong muốn để mỗi đứa trẻ đều nói lên những lời ngọt ngào, yêu thương nhất dành cho bà, cho mẹ, cho những người phụ nữ xung quanh mình.

Chỉ hơn 10 ngày kể từ khi phát động, BTC chương trình ALPHA MOTHER’S DAY – NGÀY CỦA MẸ 2022 đã nhận được rất nhiều sản phẩm dự thi ý nghĩa, dù cũng trong khoảng thời gian đó, các con đang phải nỗ lực trong kỳ thi giữa học kỳ 2 đầy căng thẳng.

Dù là những tấm thiệp, những dòng thư, những bức tranh, những bữa ăn, những clip hay những bức ảnh tặng mẹ thì cũng đều chứa đựng những cảm xúc và yêu thương chân thành nhất mà học sinh Alpha dành cho bà, cho mẹ của mình.

XIN MỜI XEM SẢN PHẨM CUỘC THI VIẾT CHO MẸ TẠI ĐÂY>>>

Sẽ có muôn ngàn cách để tỏ bày – có nồng nhiệt, có ngại ngùng, có sâu lắng, có vụng về…, nhưng ngôn ngữ của trái tim thì sẽ chỉ có một, và tất cả đều là những món quà quý giá mà các con dành cho những người quan trọng nhất đời mình.

Sau khi đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí, BTC xin công bố kết quả các cuộc thi TẠI ĐÂY>>>

“Lòng biết ơn không chỉ là đức tính vĩ đại nhất, mà còn là khởi nguồn của mọi đức tính tốt đẹp khác” – Marcus Tullius Cicero.

Mong rằng tất cả các con sẽ luôn biết cách bày tỏ cảm xúc và lòng biết ơn với những người thân yêu, với cuộc sống này. Đó chính là cách để chúng ta kết nối, thêm thấu hiểu bản thân và xây dựng những mối quan hệ bền vững.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *