YÊU LẮM ALPHA ƠI! 2020

❤ YÊU LẮM ALPHA ƠI!
Tháng 11 đã về cùng với nắng, với gió của một mùa Thu đẹp đến nao lòng, với Alpha càng trở nên tuyệt đẹp, bởi đó là tháng của NIỀM HẠNH PHÚC VỚI SỨ MỆNH LÀM THẦY, tháng của sự TRI ÂN và LÒNG BIẾT ƠN!
Để nuôi dưỡng trong các con lòng biết ơn, cứ mỗi dịp tháng 11 về, toàn Hệ thống giáo dục Alpha lại rộn ràng các hoạt động để tiếp thêm năng lượng tích cực, niềm đam mê, tình yêu và nhiệt huyết cho các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên lựa chọn sứ mệnh trồng người. Đó là những nụ cười, gương mặt hào hứng của trẻ em mỗi sớm đến trường, đó là những bức chân dung, những tấm thiệp, những lá thư tay của các cô cậu học trò gửi cho các thầy cô, cô chú, đó là những tiết học “Một giờ làm giáo viên” để các con được trải nghiệm với nghề giáo, để các con thấu cảm, chia sẻ với thầy cô của mình…
Đó còn là NHỮNG MÓN QUÀ VÔ GIÁ được trao gửi từ các cha mẹ đến thầy cô và cán bộ công nhân viên – là những dòng chữ, những nhịp thơ, những hình ảnh gửi tới chuyên mục “YÊU LẮM ALPHA ƠI!”. Món quà này được thiết kế, được tạo ra bởi trái tim, bởi những phút giây quý giá mà mỗi gia đình dành để nhớ tới thầy, tới cô đã dạy dỗ con mình. Món quà này được trao tặng đặc biệt, bởi nó luôn đọng lại cùng thời gian, nó mang lại ngọn lửa xanh trong mỗi người thầy, người cô, người cán bộ công nhân viên Alpha.
Chia sẻ của chị Nguyễn Phương Lan – mẹ của Ngô Minh Đức – Lớp 8A3

XEM THÊM CHIA SẺ

Trân trọng và biết ơn!
Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *