XÉT TUYỂN VÀO LỚP 10 TẠI ALPHA CAMP BA VÌ – NGÀY 10/07/2020

Ngày 10/07/2020 tại Alpha Camp Ba Vì đã diễn ra hoạt động xét tuyển vào Khối 10 – trường THCS – THPT Phạm Văn Đồng – thuộc Hệ thống giáo dục Alpha.

Trường THCS – THPT Phạm Văn Đồng – thuộc Hệ thống giáo dục Alpha.có những tiêu chí khác biệt để lựa chọn ra những “chiến binh” sẵn sàng nỗ lực để học tập, rèn luyện để trở thành những người có đủ thể chất và kĩ năng của thế kỉ 21. Chính vì vậy, các buổi xét tuyển vào THPT  không thể thiếu những hoạt động thử thách ý chí, tinh thần đoàn kết, khả năng làm việc nhóm của các học sinh.

 

Vào buổi sáng, các bạn sẽ tham gia hoạt động giới thiệu làm quen với Alpha Camp và tham gia dọn dẹp khuôn viên trang trại. Tiếp đó là chuỗi hoạt động Edu game, bắt đầu bằng game 10 người 11 chân. Học sinh được chia làm hai đội, các đội tự bàn bạc chiến thuật và cách thức để đạt được mục tiêu thầy giáo đề ra. Trong quá trình tham gia thử thách cũng có những bất đồng xảy ra nhưng các bạn đã gắn kết, phân tích đề ra chiến thuật để cùng đi đến đích. Sau game, các bạn cùng ngồi lại để trao đổi rút kinh nghiệm.

Buổi chiều, sau giờ ăn và nghỉ trưa, các bạn tham gia hai thử thách tường cong và mặt phẳng nghiêng. Tại thử thách tường cong, các bạn nữ đã gặp nhiều khó khăn và cả sự sợ hãi. Nhưng cuối cùng, bằng nỗ lực và sự phối hợp của đồng đội, các bạn đều đã vượt qua trở ngại của bản thân và hoàn thành thử thách.

Cảm ơn các học sinh đã tham gia buổi xét tuyển này, chúc các bạn sẽ có những ngày tháng học tập  tuyệt vời tại trường THCS – THPT Phạm Văn Đồng – thuộc Hệ thống giáo dục Alpha và sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới.

Xem toàn bộ ảnh gốc TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *