XÉT TUYỂN TIỂU HỌC: NGÀY THỨ NHẤT – TRẢI NGHIỆM ĐỂ HIỂU VÀ ĐỒNG HÀNH

Vậy là lại một mùa tuyển sinh nữa lại về tại Alpha School. Xuất phát từ quan điểm coi giáo dục là sự phối hợp đồng bộ giữa Gia đình – Nhà trường – Học sinh, Alpha luôn đề cao vai trò của những cộng sự đi cùng mình trên hành trình nuôi dạy những đứa trẻ hạnh phúc. Chính vì vậy, từ nhiều năm qua, Alpha duy trì một hình thức XÉT TUYỂN ĐẶC BIỆT – đó không phải là một kì thi, mà đúng hơn là những ngày để cha mẹ và con được trải nghiệm, để hiểu nhau, hiểu bản thân và hiểu thêm về ngôi trường mà cha mẹ dự định cho con theo học. Cũng thông qua 2 ngày xét tuyển, Nhà trường sẽ có cơ hội quan sát những đứa trẻ, tìm kiếm những cha mẹ có cùng chung tư tưởng và quan điểm giáo dục.
Ngày hôm qua 22/11/2020, ngày xét tuyển đầu tiên của kì xét tuyển Tiểu học tháng 11 đã được tổ chức với những hoạt động bổ ích dành cho cả gia đình:
🎯 Các con học sinh được trải nghiệm hoạt động “Hiểu và đồng hành”.
🎯 Các bố mẹ cùng tham gia chương trình “Sứ mệnh làm cha mẹ” và những chuyên đề tâm lý được Alpha thiết kế đặc biệt để hỗ trợ bố mẹ trên hành trình khám phá bản thân, hiểu đúng về con và hiểu hơn về Alpha.
🎯 Bố mẹ và các con cùng trải nghiệm các dịch vụ của Nhà trường để cảm nhận một ngày học của con tại trường.
Hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đẹp, những nụ cười đẹp trong ngày hôm qua. Xin cảm ơn các anh chị cùng các con đã đến tham gia Kì xét tuyển Tiểu học đầu tiên tại Alpha School. Hẹn gặp lại các anh chị vào ngày xét tuyển thứ hai sẽ được tổ chức vào 29/11/2020 sắp tới.
XIN MỜI XEM TOÀN BỘ ẢNH GỐC TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *