[WORKSHOP TÂM LÝ THÁNG 11] ĐỒNG HÀNH CÙNG CON THỜI CÔNG NGHỆ SỐ

Chiều ngày 28/11/2020, phòng Tâm lý học đường đã tổ chức Workshop dành cho phụ huynh THCS với chủ đề “ĐỒNG HÀNH CÙNG CON THỜI CÔNG NGHỆ SỐ” do Chuyên viên tâm lí học đường Vũ Kiều Oanh và Từ Thị Huế điều phối.
Con cái chúng ta ngày nay được sinh ra trong một thế giới của những cú chạm, màn hình cảm ứng và rất nhiều ứng dụng. Ở góc độ là cha mẹ, chúng ta luôn tự hỏi bao nhiêu thời gian dành cho thiết bị điện tử là quá nhiều và từ bao giờ sẽ bị coi là quá sớm?
Không thể phủ nhận những lợi ích mà công nghệ mang lại cho con trong việc tìm kiếm thông tin, học tập, kết nối trực tuyến. Nhưng bên cạnh đó cũng còn nhiều khó khăn mà không phải bố mẹ nào cũng nhận diện được trước khi trao cho con thiết bị điện tử như: quản lý thời gian sử dụng điện thoại với việc học tập, lạm dụng sự tiện lợi của thiết bị điện tử gây hạn chế giao tiếp trực tiếp hoặc các hoạt động cần tìm tòi sáng tạo.
Vậy giải pháp nào giúp cân bằng giữa thiết bị công nghệ số với đời sống hàng ngày?
Hiểu được những âu lo bố mẹ gặp phải trong thời đại mới, buổi workshop được tổ chức nhằm lắng nghe những lo lắng, khó khăn của bố mẹ trong quá trình đồng hành cùng con thời đại công nghệ số, chia sẻ những thông tin hữu ích để giải quyết vấn đề bố mẹ đang gặp phải.
Cảm ơn các cha mẹ đã dành thời gian quý giá để tới tham dự workshop để cùng trưởng thành, cùng học cách thay đổi bản thân với con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *