WELCOME ALPHA HOME – NGÀY HỘI RỰC RỠ CỦA NHỮNG ĐÓA HƯỚNG DƯƠNG

Sáng ngày 01/08/2022, Alpha School tưng bừng đón chào những bước chân rộn ràng “trở về nhà” của các con học sinh để bắt đầu năm học mới rực rỡ như những đóa hướng dương! 

Có những háo hức, hân hoan, có những bỡ ngỡ, rụt rè của các bạn nhỏ đầu cấp. Dõi theo các con, cha mẹ học sinh Alpha cũng đã chia sẻ những cảm xúc thật đặc biệt. 

ALPHA NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC!

Tháng mới tuần mới bắt đầu

Các con đến lớp buổi đầu…rất vui

Có xe đưa đón tận nơi

Đến trường đẹp đẽ… tiếng cười âm vang

Cô đón vào lớp… đàng hoàng

Học sinh quần áo gọn gàng… không chê

Ngôi trường trông đẹp mà mê

Đầy đủ điều kiện…mọi bề khang trang

Alpha rèn luyện…sẵn sàng

Kĩ năng …kiến thức…là hàng quốc gia

Đào tạo học sinh giỏi nha

Ngang tầm quốc tế… mọi nhà yên tâm

Ngôi trường …

hạnh phúc…

xứng tầm

Đam mê học tập…

mà tâm…

tự mình!”

(Bài thơ ứng tác của anh Việt Anh – Phụ huynh các con Hoàng Trung – 10A3 và Hoàng Hiếu 6A1 trong buổi sáng 01/08/2022)

Sau những ngày hè sôi động, Alpha dành tặng các con một tuần đầu tiên để khởi động, kết nối, xây dựng mục tiêu và sẵn sàng bước vào năm học mới đầy hứng khởi. Trong năm học này, Alpha đã khoác lên mình một diện mạo mới mẻ để sẵn sàng đem tới  môi trường học tập hiệu quả, an toàn và hạnh phúc cho các học sinh thân yêu.

Ngày đầu tiên trở lại trường, bên cạnh các hoạt động làm quen trong lớp, nhiều hoạt động khác cũng được tổ chức để học sinh sớm có được cảm giác thân thuộc với những không gian chung như: school tour, game tìm hiểu trường, kết nghĩa anh em (giữa các lớp), chia sẻ cảm xúc giữa lớp lớn và lớp bé, checkin cảm xúc, chụp ảnh tập thể…

 

Năm học 2022 – 2023 đã bắt đầu, với thông điệp “TIÊN PHONG ĐỔI MỚI – SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG”, chúc cho mỗi học sinh, mỗi con người Alpha sẽ luôn tràn đầy năng lượng như những đóa hoa mặt trời, sẵn sàng cho những trải nghiệm tiên phong, những ý tưởng sáng tạo và những hành trình đầy đam mê!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *