VUI TẤT NIÊN – HỒN NHIÊN ĐÓN TẾT – CANH TÝ 2020

Những ngày cuối năm, không khí rộn ràng chuẩn bị đón chào Tết Canh Tý 2020 đang tràn ngập khắp nơi nơi. Tại ALPHA SCHOOL, hương sắc Tết cũng đã chạm ngõ khi các thầy cô tổ sự kiện hoàn thiện việc trang trí cho Sảnh A1 theo chủ đề Tết truyền thống.

Toàn thể học sinh, cán bộ công nhân viên của ALPHA đang háo hức chờ mong buổi lễ VUI TẤT NIÊN – HỒN NHIÊN ĐÓN TẾT sẽ được tổ chức vào ngày 17/01/2020 (23 Âm lịch) tại trường. Ngày hôm đó, rất nhiều hoạt động với mục đích giúp các em học sinh cảm nhận rõ không khí và vẻ đẹp của “Tết xưa” sẽ được tổ chức cho tất cả các cấp học.

  • Trải nghiệm gói bánh chưng truyền thống.
  • Chuẩn bị mâm cỗ Tất niên ngày Tết.
  • Văn nghệ “Vui Tất niên – Hồn nhiên đón Tết”.
  • Hoạt động tuổi thơ, tham gia các trò chơi dân gian.

Trong chuỗi hoạt động buổi sáng, các em sẽ được giới thiệu về ý nghĩa của bánh chưng và học cách gói bánh chưng. Sau đó, học sinh tiểu học thì được hướng dẫn cách làm nem truyền thống, còn học sinh THCS và THPT thì sẽ tự tay nấu một mâm cỗ ngày Tết để cùng thưởng thức bên nhau.

Buổi chiều, toàn thể học sinh được tham gia và thưởng thức chương trình văn nghệ Vui Tất niên – Hồn nhiên đón Tết với những nội dung cực kì mới lạ, hấp dẫn (sẽ được bật mí trong thời gian sắp tới). Tiếp theo, các em sẽ hòa mình vào các trò chơi dân gian rộn rã được tổ chức riêng cho từng khối lớp. Cuối ngày, học sinh sẽ được nhận bánh chưng, bao lì xì cùng những lời dặn dò đầy yêu thương của các Advisor để chuẩn bị chào đón một mùa Tết thật vui tươi, ấm áp và đáng nhớ!

Rộn ràng những ngày đón Tết, chờ đợi bữa cơm Tất niên, tất cả hoạt động chuẩn bị cho ngày cuối năm đang được gấp rút hoàn thành ở Alpha School. Hẹn gặp lại các bạn học sinh, các bố mẹ tại lễ hội cuối cùng của năm Kỷ Hợi nhé!

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *