VÒNG CHUNG KẾT ENGLISH SPEAKING CONTEST 2021

Chiều ngày 12/03/2021, tại Hội trường A1 đã diễn ra Vòng chung kết cuộc thi ENGLISH SPEAKING CONTEST 2021 – HÙNG BIỆN BẰNG TIẾNG ANH dành cho cấp Tiểu học Alpha. Đây là sân chơi tiếng Anh thú vị giúp học sinh sẵn sàng mở cánh cửa, bước ra thế giới với những chủ đề hùng biện rất gần gũi với thực tiễn hoặc mang tính toàn cầu.
Vòng chung kết có sự tham dự của 6 thí sinh từ khối 1 đến khối 5 chia làm 2 bảng A (3 thí sinh khối 1-2) và bảng B (3 thí sinh khối 3-4-5).
Kết quả chung cuộc:
🔹 Bảng A:
🏅 Giải nhất: Đinh Duy Khôi – Lớp 2A1
🏅 Giải nhì: Lê Nam Phong – Lớp 1A4
🏅 Giải ba: Đỗ Mạc Minh Khang – Lớp 2A1
🔹 Bảng B:
🏅 Giải nhất: Đào Hồng Sâm – Lớp 4A3
🏅 Giải nhì: Vũ Nguyễn Hà My – Lớp 5A1
🏅 Giải ba: Đỗ Việt Hoàng – Lớp 3A1
Chúng ta đã tìm ra 2 quán quân với sự xuất sắc cả về kỹ năng và chất lượng của bài thuyết trình. Các con đã chuẩn bị slides rất công phu, luôn có mẹ đồng hành và dành rất nhiều thời gian luyện tập ở nhà cùng với con.
Bên cạnh đó, thí sinh Lê Nam Phong dù mới học lớp 1 nhưng khả năng nói tiếng Anh rất tốt, rất tự tin trên sân khấu. Đỗ Việt Hoàng là thí sinh luôn hăng hái tham gia rất nhiều cuộc thi ở trường, có khả năng nói lưu loát, rõ ràng và chuẩn bị slide rất công phu. Hà My & Minh Khang đã có sự chuẩn bị rất kỳ công, nỗ lực hết sức để hoàn thành bài thuyết trình thật tốt.
Xin chúc mừng các con đã có phần thể hiện rất thành công trong hôm nay. Hi vọng các con sẽ luôn tự tin và tỏa sáng!
XIN MỜI XEM TOÀN BỘ ẢNH TẠI ĐÂY>>>
Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *