VÒNG CHUNG KẾT ALPHA’S THEATRE 2022

Sáng hôm nay, vòng chung kết của cuộc thi Alpha’s Theatre đã diễn ra sôi nổi với sự tranh tài của 10 thí sinh xuất sắc nhất đến từ khối 1 trường Tiểu học Alpha. Các con học sinh đã tự tin mang lên sân khấu những câu chuyện kể hấp dẫn với phần hóa thân xuất sắc, biểu cảm tự nhiên, giọng kể cuốn hút và chinh phục hoàn toàn trái tim Ban giám khảo. Có bạn tuy gặp vấn đề về sức khỏe nhưng vẫn nỗ lực hết mình để hoàn thành phần thi một cách trọn vẹn nhất.

Cô Nguyễn Thị Hợi – Khối trưởng Advisor khối 1 nhận xét: “Cuộc thi Alpha’s Theatre đã diễn ra trong nhiều năm, nhưng năm nay các con học sinh thật sự gây ấn tượng rất sâu sắc. Để có được điều này, tuần nào các con học sinh cũng được nghe một câu chuyện theo chủ đề. Cùng với sự hỗ trợ của bố mẹ, các con đã quay lại video tự kể câu chuyện đó. Chính sự chăm chỉ và nỗ lực suốt tiến trình học tập đã mang đến một mùa Alpha’s Theatre bùng nổ đến như vậy”.

Ban tổ chức đã rất khó khăn để có thể tìm ra kết quả chung cuộc. Sau những giờ chấm thi công tâm, thầy cô xin được chúc mừng các tiết mục sau đã xuất sắc đạt giải:

Giải nhất

Nguyễn Kim Vũ – 1A2

Giải nhì

Nguyễn Minh Huy – 1A5

Cấn Mỹ Linh – 1A3

Giải ba

Nguyễn Bảo Ngân – 1A4

Nguyễn Ngọc Mai Trang – 1A2

Vũ Khánh An – 1A4

Giải khuyến khích

Thẩm Khánh Linh – 1A5

Chu Thảo Vy – 1A1

Nguyễn Tuệ Minh – 1A1

Nguyễn Huyền Anh – 1A3

Ban tổ chức tin rằng sau dự án Alpha’s Theatre, các con học sinh sẽ tiếp tục nuôi dưỡng các giá trị TỰ TIN, TỰ CHỦ, NỖ LỰC của người Alpha. Đặc biệt, các con sẽ xây dựng cho mình một thói quen đọc sách, yêu sách và lan tỏa thật nhiều câu chuyện kể ý nghĩa đến những người xung quanh. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *