VINH DANH NHỮNG NGÔI SAO SÁNG TRONG HỌC TẬP BẰNG HỌC BỔNG ALPHA

Nhằm tôn vinh và khuyến khích những cá nhân xuất sắc trong học tập, sáng ngày 18/09, tại lễ chào cờ đầu tuần cấp Trung học, Alpha School đã trao tặng những suất học bổng giá trị cho ba em học sinh tiêu biểu. Các em đều là những tấm gương sáng với sự kiên trì, nỗ lực, bền bỉ cùng nhiều thành tích học tập ấn tượng.
Lễ trao học bổng cho học sinh có thành tích xuất sắc
Em Đặng Hoàng Đan Khuê, học sinh lớp 10A1, với niềm đam mê, tinh thần không ngừng nỗ lực cùng kết quả đáng tự hào trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố môn Sinh học, em xuất sắc nhận được học bổng trị giá 40% năm học 2023 – 2024 và 30% các năm học tiếp theo.
Em Đặng Hoàng Đan Khuê Lớp 10A1 được học bổng 40% nhờ đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố môn sinh học
️Em Nguyễn Đỗ An Khánh, học sinh lớp 9A2 đã chứng tỏ tài năng vượt trội của mình bằng việc đạt giải đồng tại vòng Quốc tế – kỳ thi Olympic Khoa học Quốc tế HKISO, em vinh dự nhận được học bổng trị giá 50% năm học 2023 – 2024 và 30% các năm học tiếp theo.
Em Nguyễn Đỗ An Khánh lớp 8A2 được học bổng 50% nhờ đạt giải đồng vòng Quốc tế kỳ thi olympic khoa học quốc tế HKISO
️Em Nguyễn Vũ Minh Tâm, học sinh lớp 8A6, không chỉ xuất sắc đạt giải bạc tại vòng Quốc tế của kỳ thi Olympic Khoa học Quốc tế HKISO mà còn là một gương mặt trẻ đầy tiềm năng với nhiều thành tích trong quá trình học tập. Em được Nhà trường trao tặng học bổng trị giá 50% năm học 2023 – 2024 và 30% các năm học tiếp theo như sự công nhận về quá trình phấn đấu cùng thành tích xuất sắc của mình.
Em Nguyễn Vũ Minh Tâm lớp 7A6 được học bổng 50% nhờ đạt giải bạc vòng Quốc tế kỳ thi olympic khoa học quốc tế HKISO
Những suất học bổng này không chỉ là một phần thưởng mà đó còn là món quà tinh thần ý nghĩa, giúp các em có thêm nguồn động lực để ngày càng thăng hoa hơn nữa trên chặng đường tri thức. Tất cả thầy cô, học sinh, cha mẹ cũng đã có mặt tại buổi lễ để chúc mừng và chung vui cùng các em.
Những suất học bổng này là nguồn động lực để các em ngày càng thăng hoa hơn nữa trên chặng đường tri thức.
Alpha School luôn tạo điều kiện và cơ hội để phát triển tối đa tiềm năng của học sinh. Trao tặng học bổng là cách mà Nhà trường đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện trong tương lai thay cho lời khẳng định về mục tiêu giáo dục, giúp các em từng bước chạm tay đến ước mơ của mình. Đồng thời, việc trao tặng học bổng cũng là nguồn động viên và động lực mạnh mẽ, thúc đẩy tất cả học sinh Alpha phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục tạo ra nhiều cơ hội hơn nữa để các tài năng trẻ của mình tỏa sáng và bứt phá ở nhiều lĩnh vực.
Chúc mừng Đan Khuê, An Khánh, Minh Tâm với những kết quả xuất sắc và hy vọng rằng các em sẽ không ngừng nỗ lực để mang về nhiều thành tựu ấn tượng hơn nữa trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *