VINH DANH “NHÀ GIÁO TRUYỀN CẢM HỨNG 2021 – EQUEST INSPIRING EDUCATORS 2021” ALPHA SCHOOL

Xin chúc mừng cô Trần Quỳnh Anh, cô Nguyễn Thị Nga và thầy Phạm Văn Hiếu thuộc Hệ thống giáo dục Alpha đã xuất sắc nhận danh hiệu EQuest Inspiring Educators 2021 – Nhà giáo truyền cảm hứng từ Tập đoàn giáo EQuest với các sáng kiến:

  • NẮNG TỪ NHỮNG YÊU THƯƠNG – Cô Trần Quỳnh Anh

  • GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM VỚI CÔNG TÁC HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH THPT – Cô Nguyễn Thị Nga

  • TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG – HƯỚNG ĐI MỚI TRONG VIỆC RÈN LUYỆN ĐẠO ĐỨC VÀ KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO CHO HỌC SINH CẤP THPT HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALPHA – Thầy Phạm Văn Hiếu

Các thầy cô chính là những nhà giáo đầy đam mê, không ngừng học hỏi, sáng tạo và truyền cảm hứng cho các thế hệ học sinh. Chúc thầy cô sẽ giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết trong mình để luôn là những người đồng hành – người dẫn dắt tận tụy, trách nhiệm và hạnh phúc. 

————————————————-

Đôi nét về giải thưởng “Vinh danh Nhà giáo truyền cảm hứng 2021 – EQuest Inspiring Educators 2021

Với mong muốn tôn vinh các giáo viên, cán bộ có các sáng kiến đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy, chăm sóc học sinh, Tập đoàn Giáo dục EQuest (EQuest Group) đã phát động chương trình “Vinh danh Nhà giáo truyền cảm hứng 2021 – EQuest Inspiring Educators 2021″.

Đây là một trong các sự kiện chung nằm trong chuỗi các sự kiện giao lưu, kết nối các đơn vị trong khối Phổ thông của EQuest Group cũng như hướng đến kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Năm học 2020 – 2021, 16 sáng kiến của 6 hệ thống trường phổ thông thành viên của tập đoàn được các đơn vị chọn lựa và đề xuất nhận giải.

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *