UBND HUYỆN HOÀI ĐỨC KỊP THỜI CUNG CẤP CÁC POSTER & TỜ RƠI VỀ PHÒNG DỊCH CORONA ĐẾN CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN

ALPHA SCHOOL xin gửi lời cảm ơn chân thành đến UBND HUYỆN HOÀI ĐỨC vì đã luôn có những chỉ đạo sát sao và kịp thời tới tất cả các cơ quan, tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện trong công tác phòng chống BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA MỚI gây ra.
Trong hôm nay, ngày 05/02/2020, UBND Huyện Hoài Đức đã gửi tới Nhà trường một số lượng lớn poster để dán tại trường và các tờ rơi để phát tới tay từng em học sinh để phổ biến về các biện pháp phòng tránh dịch bệnh do virus Corona gây ra.

Như vậy, khi quay trở lại với lịch học bình thường, các em sẽ nhận được tài liệu này cùng với việc được phổ biến kỹ lưỡng những quy trình phòng tránh bệnh trong nhà trường. Alpha School luôn mong muốn tạo lập một môi trường an toàn, vệ sinh, lành mạnh, thân thiện để các phụ huynh cùng học sinh của mình có thể an tâm trong mỗi ngày đến lớp.