Hội thảo tuyển sinh khối THPT năm học 2019 – 2020

Khát vọng đào tạo thế hệ học sinh có giá trị, có đam mê, đội ngũ sáng lập trường THPT thuộc Hệ thống giáo dục Alpha School mong rằng các em sẽ có một môi trường phù hợp để phát triển đúng năng lực của mình, có kĩ năng làm việc, tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng thích nghi với môi trường quốc tế. Khối THPT trong hệ thống giáo dục Alpha School dành cho những HỌC SINH TUYỆT VỜI:

• CAM KẾT rèn luyện đạo đức, bồi đắp giá trị để trở một một con người có giá trị yêu thương, trung thực, trách nhiệm, hợp tác, cầu thị và nỗ lực.
  • Thích được học tập trong một môi trường nghiêm túc, có kỷ luật cao, có thách thức và đặc biệt phải tự học.
  • Thích được tham gia chương trình đào tạo về nghề nghiệp, định hướng nghề nghiệp ngay trong giai đoạn THPT.
  • Thích được trở thành những nhà lãnh đạo bằng cách trở thành Coach, Trainee cho các em học sinh THCS, Tiểu học trong các hoạt động ngoại khóa hoặc CLB khoa học, âm nhạc, mỹ thuật.
  • Thích được khám phá và rèn luyện bản thân.

Sự khác biệt của trường THPT thuộc Hệ thống giáo dục Alpha School:

1. Trang bị cho học sinh những điều kiện cần sau khi ra trường: Tiếng Anh, CNTT, Chuẩn kĩ năng.
  2. Giúp học sinh hiểu thêm về bản thân mình, hiểu nghề và cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
  3. Môi trường rèn luyện để tìm ra CÁI MÌNH THÍCH, trải nghiệm để tìm ra CÁI MÌNH GIỎI.
  4. Hành trình hỗ trợ và đồng hành liên tục giữa Nhà trường và Gia đình.

Với mục đích cung cấp thông tin, khối THPT thuộc Hệ thống giáo dục Alpha School trân trọng kính mời Quý Phụ huynh và Học sinh tham dự “Hội thảo tuyển sinh Trường THPT năm học 2019 – 2020’’.

Thời gian: Từ 18h30 – 20h00, Thứ 5 ngày 04/04/2019

Địa điểm: Cơ sở khối THPT của Hệ thống giáo dục Alpha School

Tại số 8 Tôn Thất Thuyết – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Đăng kí tham dự hội thảo: http://eco.alphaschool.edu.vn/register/20190404HTTS_THPT.html

Nội dung:

– Lựa chọn mới cho các học sinh không cần thi THPT
– Chia sẻ định hướng giáo dục từ Ban điều hành Nhà trường
– Những chương trình học nổi bật tại Alpha School về tiếng anh, hướng nghiệp và bằng cấp chuẩn quốc tế.
– Tư vấn lộ trình giáo dục cấp THPT chuyên biệt dành cho từng học sinh

Điện thoại liên hệ tư vấn: 0913 095 855

Hệ thống giáo dục Alpha School

3 thoughts on “Hội thảo tuyển sinh khối THPT năm học 2019 – 2020

1. Pham Thi Thanh Thuy says:

Mình đã đăng ký tham gia khóa học 4 tuần cùng con lớp 5 rồi và trong buổi đầu có điền 1 form dự tuyển cho con vào trường. Sau đó mấy tuần có cô giáo dt hỏi con sẽ thi môn năng khiếu gì (tôi trả lời thi piano). Vậy tôi có phải đến đăng ký nữa không hay có phải gửi form đăng ký online hay làm thủ tục gì nữa để cho con thi tuyển nữa không? Cho tôi số tk để tôi chuyển khoản được không? Trân trọng cảm ơn.

2. Le thị thanh nga says:

Tôi quan tâm đến trường, con tôi học lớp 9. Đang năm lên cấp 3. Tư vấn cho tôi, Sđt 0983352004