TUYỀN DỤNG VỊ TRÍ GIÁO VIÊN HÓA

1. Mô tả công việc:

• Giảng dạy môn hóa học cho học theo sự phân công của tổ bộ môn.
  • Xây dựng kế hoạch giảng dạy môn hóa học phù hợp với yêu cầu của bộ giáo dục, nhà trường.
  • Tham gia hoạt động đào tạo giáo viên và phát triển bản thân.
  • Tham gia các hoạt động khóa học liên quan tới tổ bộ môn phụ trách tại trường.
  • Theo dõi, đánh giá, giúp đỡ học sinh về học tập và tâm lý, giúp cho học sinh có một môi trường học tập hạnh phúc, học sinh luôn tiến bộ, yêu trường lớp và thầy cô.

2. Quyền lợi:

• Mức lương cạnh tranh theo công việc.
  • Chế độ thưởng, hưởng kì nghỉ hè, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe, đồng phục …) theo quy định của nhà trường và quy định chung của luật lao động.
  • Được tham gia các chương trình đào tạo giáo viên trước khi giảng dạy. Tham gia các chương trình, khóa huấn luyện về phương pháp dạy học định kỳ theo chương trình đào tạo chuyên sâu của nhà trường.
  • Được huấn luyện, đào tạo bởi đội ngũ cố vấn giáo dục nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.
  • Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.
  • Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.
  • Được cống hiến, làm việc hết mình và được lãnh đạo, tập thể ghi nhận, tôn vinh giá trị đích thực bạn mang lại cho sự nghiệp trồng người của Alpha.

3. Yêu cầu:

• Ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 01 năm đứng lớp, giảng dạy Hóa học tại các trường, trung tâm uy tín.
  • Ứng viên tốt nghiệp khoa sư phạm hóa học trường Đại học Sư phạm Hà Nội hoặc các trường đại học tương đương (Thí sinh không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm yêu cầu cần có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm).
  • Yêu nghề, có triết lý giáo dục và phương trâm sống, mục tiêu công việc rõ ràng.
  • Có khát vọng cùng chúng tôi chung tay giúp thế hệ học sinh cùng tiến bộ và hạnh phúc.
  • Có chuyên môn tốt, tính tự chủ, có kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ lớp học.
  • Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

4. Thông tin liên hệ:

Các bạn gửi CV vào email: tuyendung@alphaschool.edu.vn/

Hoặc liên hệ Phòng HCNS : 0975 933 195 để được hỗ trợ

Hệ thống giáo dục Alpha school

Địa chỉ: Lô A26 Khu đô thi Gleximco, đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

2 thoughts on “TUYỀN DỤNG VỊ TRÍ GIÁO VIÊN HÓA

1. Nguyễn Duy says:

Nhà trường cho em hỏi là tin tuyển dụng này của nhà trường vẫn còn hạn ứng tuyển chứ ạ?.