TUYỂN DỤNG TRƯỞNG NHÓM NHÂN SỰ

Số lượng: 01 người

I. Mô tả công việc

1. Quản lý công tác tuyển dụng công ty theo Thủ tục tuyển dụng:

• Nhận bản đăng ký nhận sự, trình ký
  • Lập thông báo tuyển dụng, liên hệ các trung tâm việc làm để thông báo tuyển dụng, chuyển thông báo tuyển dụng cho thư ký HC đăng báo
  • Nhận hồ sơ, kiểm tra hồ sơ, trả hồ sơ không đạt, lên danh sách trình TP/Giám Đốc
  • Lập – gửi thư mời test theo yêu cầu TP, điện thoại báo ứng viên ngày giờ test, chuẩn bị bài test – phòng test, chuyển bài test cho TP, lên danh sách kết quả test, thông báo ứng viên không đạt bằng thư
  • Lên danh sách phỏng vấn, thông báo ứng viên phòng vấn bằng điện thoại và thư, tổ chức phỏng vấn (phòng họp, nhắc lại lịch), lên danh sách kết quả phỏng vấn, thông báo ứng viên không đạt yêu cầu, thông báo ứng viên đạt yêu cầu và lịch nhận việc, lập giấy nhận việc.

2. Chuyển bảng đánh giá ứng viên cho phòng kế toán tính lương, lập bảng đánh giá ứng viên khi thử việc.

3. Quản lý hồ sơ, lý lịch của CNV toàn Công ty: lưu hồ sơ CNV trong file theo bộ phận. Lập danh sách CNV Công ty theo biểu mẫu, cập nhật định kỳ hàng tháng.

4. Quản lý hồ sơ lý lịch của ứng viên không đạt yêu cầu: lập danh sách ứng viên không đạt yêu cầu theo biểu mẫu danh sách phỏng vấn của Thủ tục tuyển dụng, hồ sơ của từng đợt tuyển dụng đối với mỗi loại chức danh được lưu giữ riêng theo thứ tự trong danh sách.

5. Quản lý hồ sơ CNV nghỉ việc: tất cả CNV nghỉ việc được lưu theo thứ tự thời gian, CNV nghỉ việc rút lại hồ sơ thì phải photo lưu hồ sơ, lập danh sách CNV nghỉ việc theo thời gian, danh sách CNV nghỉ việc tương tự như danh sách CNV hiện thời.

6. Quản lý việc đào tạo của công ty: lập kế hoạch, chương trình đào tạo, liên hệ cơ sở đào tạo, làm thủ tục cho CNV đi đào tạo, lưu bằng cấp – chứng chỉ đào tạo của CNV, đánh giá kết quả đào tạo, lưu hồ sơ đào tạo.

7. Quản lý và phân phát các biểu mẫu liên quan đến nhân sự

8. Lập các quyết định điều động, bổ nhiệm, miễn nhiệm….theo yêu cầu của Trưởng phòng và thực hiện các thủ tục liên quan.

9. Quản lý nghỉ phép của CNV, cụ thể là: nhận đơn xin nghỉ phép, lưu đơn xin nghỉ phép, hàng tháng báo cáo các trường hợp CNV nghỉ vô kỷ luật (không phép) cho TP HCNS.

10. Quản lý nghỉ việc của CNV, cụ thể là:

• Nhận đơn xin nghỉ việc, chuyển TP ký, lưu đơn xin nghỉ việc
  • Sau khi nhận biên bản bàn giao công việc, trình TP xem biên bản bàn giao, đơn xin nghỉ việc (của tất cả CNV trong tháng) từ 01 – 05 tháng sau, sau khi TP xác định phương án trả lương nghỉ việc cho CNV, chuyển giấy nghỉ việc có xác nhận (bản photo có đóng dấu HCNS) cho Phòng kế toán để trả lương.

11. Theo dõi và giải quyết chế độ BHXH, BHYT cho người lao động toàn Công ty

12. Xây dựng và thực hiện kế hoạch đào tạo, nâng cao trình độ, tay nghề

13. Thực hiện phân công và cập nhật công việc của những thành viên trong nhóm.

14. Đào tạo, hướng dẫn nhân viên trong nhóm.

15. Thực hiện các công việc khác do Trưởng phòng phân công.

II. Quyền lợi và yêu câu công việc

1. Quyền lợi

• Mức lương: 10.000.000 VNĐ ( đánh giá theo năng lực UV)
  • Chế độ thưởng, hưởng kỳ nghỉ hè trong và ngoài nước, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe)…theo quy định của nhà trường và quy định chung của luật lao động.
  • Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.
  • Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.
  • Được cống hiến, làm việc hết mình, thỏa sức sáng tạo và được lãnh đạo, tập thể ghi nhận, tôn vinh giá trị đích thực bạn mang lại cho sự nghiệp giáo dục của hệ thống giáo dục

2. Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị nhân lực, Quản lý lao động
  • Có kinh nghiệm từ 1 đến 3 năm
  • Nhanh nhẹn, trách nhiệm và chủ động trong công việc;
  • Yêu nghề, có triết lý giáo dục và phương trâm sống, mục tiêu công việc rõ ràng.
  • Ứng viên có khả năng giao tiếp và kỹ năng thuyết phục tốt,
  • Khả năng làm việc nhóm và lãnh đạo nhóm

3. Địa điểm làm việc:

• Trường THCS cơ sở Alpha.Địa chỉ: Lô C1-2, KĐT Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7

4. Hướng dẫn nộp hồ sơ

Hồ sơ gồm:

• Đơn xin việc/ Sơ yếu lý lịch/ CV nêu rõ quá trình học tập, làm việc của bản thân.
  • Bằng cấp, bảng điểm liên quan.
  • CMTND, Sổ hộ khẩu gia đình.

Cách nộp hồ sơ:

• Cách 1: Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ mail: tuyendung@alphaschool.edu.vn
  • Cách 2: Nộp hồ sơ cứng trực tiếp tại phòng hành chính Trường THCS Alpha.
  • Điện thoại: 0243 5558595 gặp bộ phận tuyển dụng.
  • Ứng viên ghi rõ tiêu đề ứng tuyển: Ứng tuyển Trưởng nhóm Nhân sự
  • Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 28/02/2019.
  • Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.