TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TUYỂN SINH – TRỢ LÝ BAN ĐIỀU HÀNH

1) Mô tả công việc

* Công tác tuyển sinh:

• Tư vấn tuyển sinh các chương trình học tập của Nhà trường.
  • Phụ trách mời phụ huynh tham dự chương trình tuyển sinh do trường tổ chức.
  • Tham gia tổ chức sự kiện tuyển sinh theo kế hoạch.
  • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của phụ huynh, học sinh liên quan đến chương trình đào tạo, hoạt động giáo dục trải nghiệm của nhà trường.
  • Thực hiện thủ tục và lưu hồ sơ tuyển sinh.
  • Hỗ trợ các hoạt động quảng bá hình ảnh trường tới hệ thống trường học theo kế hoạch.

* Công tác trợ lý ban điều hành:

• Tiếp nhận & xử lý thông tin chỉ đạo từ ban điều hành liên quan đến công tác đào tạo của nhà trường.
  • Chuẩn bị tài liệu, hồ sơ phục vụ công tác thanh kiểm tra từ sở, phòng giáo dục.
  • Làm việc với cơ quan chức năng liên quan đến công tác giáo dục đào tạo của nhà trường.
  • Lưu trữ học bạ học sinh, hồ sơ Nhà trường theo quy định của các cơ quan chức năng.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

2) Yêu cầu

• Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các ngành liên quan đến giáo dục, quản trị, hoặc các ngành có chuyên môn liên quan.
  • Chủ động, trách nhiệm, nhiệt huyết trong công việc.
  • Yêu thích môi trường giáo dục, có tinh thần cầu tiến.
  • Chịu được áp lực công việc.
  • Có khả năng lên kế hoạch & tổ chức thực hiện kế hoạch công việc tốt.

3) Quyền lợi

• Mức lương: cạnh tranh theo năng lực.
  • Chế độ thưởng, hưởng kỳ nghỉ hè, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe)…theo quy định của nhà trường và quy định chung của luật lao động.
  • Được hưởng chế độ phúc lợi đầy đủ theo quy định pháp luật hiện hành.
  • Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.
  • Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.
  • Địa điểm làm việc:
  • Trường THCS Alpha -Tòa nhà D, Lô C1, 2, Khu đô thị Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

5) Hướng dẫn nộp hồ sơ

• Hồ sơ gồm:
  • Sơ yếu lý lịch/ CV (có dán ảnh) nêu rõ quá trình học tập, làm việc của bản thân.
  • Đơn xin việc.
  • Bằng cấp, bảng điểm liên quan.
  • CMTND, Sổ hộ khẩu gia đình.
  • Cách nộp hồ sơ:
  • Cách 1: Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ mail: tuyendung@alphaschool.edu.vn
  • Cách 2: Nộp hồ sơ cứng trực tiếp tại địa chỉ Trường THCS Alpha ( Tòa nhà D, Lô C1, 2, Khu đô thị Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội)
  • Điện thoại: 02466755998

Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 30/11/2017.