TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN NHÂN SỰ

1. Mô tả công việc

– Thực hiện công tác tuyển dụng: đăng tin tuyển dụng, tiếp nhận hồ sơ ứng viên, tổ chức phỏng vấn, lưu hồ sơ tuyển dụng.

– Thực hiện tiếp nhận nhân sự mới theo quy định của nhà trường.

– Thực hiện công tác bảo hiểm xã hội cho người lao động: tăng, giảm, điều chỉnh lương, giải quyết chế độ, thay đổi, cấp lại sổ thẻ cho NLĐ trong toàn hệ thống.

– Thực hiện công tác cấp thẻ BHYT học sinh cho học sinh toàn trường.

– Thực hiện công tác soạn thảo, thay đổi, bổ sung, chấm dứt hợp đồng lao động; Lưu trữ, quản lý  hồ sơ nhân sự của toàn hệ thống.

-Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.

2. Yêu cầu

– Ứng viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành quản lý nhân sự, khoa học quản lý …các trường ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH KHXHNV, ĐH Lao động xã hội, ĐH Nội vụ…

– Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm liên quan đến quản lý nhân sự.

– Yêu nghề; Có phương châm sống, mục tiêu công việc rõ ràng.

– Tư duy tốt, chủ động trong công việc, chịu được áp lực công việc

– Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khá, kỹ năng quản lý thời gian tốt.

– Sử dụng thành thạo tin học văn phòng: word, excel, power point

– Có ý thức kỷ luật, thái độ nghiêm túc trong công việc.

3. Quyền lợi

– Mức lương: Thỏa thuận

– Nghỉ 02 tuần tết, 01 tuần hè hưởng nguyên lương.

– Được hưởng đầy đủ chế độ du lịch nghỉ mát, du xuân, nghỉ lễ tết, BHXH theo quy định của pháp luật và nhà trường.

– Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.

– Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.

– Được cống hiến, làm việc hết mình, thỏa sức sáng tạo và được lãnh đạo, tập thể ghi nhận, tôn vinh giá trị đích thực bạn mang lại.

– Được tham gia các khóa đào tạo tập trung, chia sẻ giá trị…. do trường tổ chức cho toàn hệ thống Alpha.

4. Địa điểm làm việc

• Tại tòa nhà chức năng của Hệ thống giáo dục Alpha – Lô A26, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: Sáng: 7h20 – 11h10, Chiều: 12h30 – 16h30 từ thứ 2 –hết sáng thứ 7 hàng tuần.

5. Hướng dẫn nộp hồ sơ

• Hồ sơ gồm:
  • Đơn xin việc/ Sơ yếu lý lịch/ CV nêu rõ quá trình học tập, làm việc của bản thân.
  • Bằng cấp, bảng điểm liên quan.
  • CMTND, Sổ hộ khẩu gia đình.
  • Cách nộp hồ sơ:
  • Cách 1: Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ mail: tuyendung@alphaschool.edu.vn
  • Cách 2: Nộp hồ sơ cứng trực tiếp tại phòng hành chính Alpha School
  • Điện thoại: 0934 669 590 gặp bộ phận tuyển dụng.
  • Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 15/11/2019. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.