TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN MONITER

Số lượng: 01 người

1. Mô tả công việc

– Chịu trách nhiệm đón và trả học sinh tại các điểm xe tuyến theo tuyến đường đã được quy định của nhà trường.

– Thời gian cụ thể: sáng từ 6h15 bắt đầu đón học sinh tại điểm điểm đầu tiên, muộn nhất 7h20 xe đến trường.

+ Chiều bắt đầu từ 15h50 đón học sinh từ trường lên xe, 16h00 xe xuất phát, trả học sinh ở các điểm, xe kết thúc điểm muộn nhất vào 17h30 hàng ngày.

– Thời gian hành chính trong ngày, không cần làm  việc, ứng viên có thể ra về, làm việc cá nhân.

– Ưu tiên ứng viên nhà ở gần các điểm đầu của tuyến xe: Lộ trình xe tuyến xem chi tiết: https://www.alphaschool.edu.vn/lo-trinh-xe-tuyen-nam-hoc-2019-2020/

– Ứng viên có sức khỏe, không say xe, có trách nhiệm với công việc

– Xác định tính chất công việc, gắn bó với công việc

– Độ tuổi: từ 18-50 Tuổi, ứng viên có thể là các bạn sinh viên, người lao động phố thông….

3. Quyền lợi

– Mức lương: trao đổi trực tiếp ( trả lương vào ngày 05 hàng tháng)

– Có cơ hội được xét tuyển các vị trí cơ hữu của trường.

– Thưởng, hưởng chế độ đào tạo, nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà trường.

4. Địa điểm nộp hồ sơ – địa điểm trường:

• Tại tòa nhà chức năng của Hệ thống giáo dục Alpha – Lô A26, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

5. Hướng dẫn nộp hồ sơ

• Hồ sơ gồm:
  • Đơn xin việc/ Sơ yếu lý lịch/ CV nêu rõ quá trình học tập, làm việc của bản thân.
  • CMTND, Sổ hộ khẩu gia đình.
  • Cách nộp hồ sơ:
  • Cách 1:Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ mail: tuyendung@alphaschool.edu.vn
  • Cách 2:Nộp hồ sơ cứng trực tiếp tại phòng hành chính Alpha School
  • Điện thoại: 039 519 0461 – Mr Tiến hoặc 035 522 8434 – Ms Tiến gặp bộ phận tuyển dụng.
  • Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 30/06/2020. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.
  • Website: https://www.alphaschool.edu.vn/

Lưu ý:         – Chấp nhận hồ sơ phô tô, nộp hồ sơ gốc khi trúng tuyển

– Không trả lại hồ sơ cho những ứng viên không đạt yêu cầu

Alpha School.