Tuyển dụng nhân viên đào tạo thuộc Trung tâm đào tạo giáo viên & phát triển chương trình

1. Mô tả công việc

– Tham gia xây dụng kế hoạch đào tạo của năm học đối với giáo viên toàn hệ thống

– Thực hiện triển khai công tác đào tạo đối với giáo viên theo kế hoạch năm học của Trung tâm đào tạo & phát triển chương trình

– Tham gia đánh giá, kiểm định chương trình giảng dạy

– Đánh giá hiệu quả hoạt động đào tạo của trung tâm

-Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.

2. Yêu cầu

– Ứng viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành quản lý quản lý giáo dục hoặc tương đương.

– Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm liên quan đào tạo

– Chuyên nghiệp, cẩn thận, cầu thị, trách nhiệm với công việc

– Tư duy tốt, chủ động trong công việc, chịu được áp lực công việc

– Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khá, kỹ năng quản lý thời gian tốt.

– Sử dụng thành thạo tin học văn phòng: word, excel, power point

– Có ý thức kỷ luật, thái độ nghiêm túc trong công việc.

3. Quyền lợi

– Mức lương: thỏa thuận theo năng lực

– Nghỉ 02 tuần tết, 01 tuần hè hưởng nguyên lương.

– Được hưởng đầy đủ chế độ du lịch nghỉ mát, du xuân, nghỉ lễ tết, BHXH theo quy định của pháp luật và nhà trường.

– Hưởng chế độ miễn giảm học phí đối với con em học tại trường theo chính sách nhân sự nhà trường.

– Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.

– Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.

– Được cống hiến, làm việc hết mình, thỏa sức sáng tạo và được lãnh đạo, tập thể ghi nhận, tôn vinh giá trị đích thực bạn mang lại.

– Được tham gia các khóa đào tạo tập trung, chia sẻ giá trị…. do trường tổ chức cho toàn hệ thống Alpha.

4. Địa điểm làm việc

• Tại tòa nhà chức năng của Hệ thống giáo dục Alpha – Lô A26, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: Sáng: 7h20 – 11h10, Chiều: 12h30 – 16h30 từ thứ 2 –hết thứ 6 hàng tuần.

5. Hướng dẫn nộp hồ sơ

• Hồ sơ gồm:
  • Đơn xin việc/ Sơ yếu lý lịch/ CV nêu rõ quá trình học tập, làm việc của bản thân.
  • Bằng cấp, bảng điểm liên quan.
  • CMTND, Sổ hộ khẩu gia đình.
  • Cách nộp hồ sơ:
  • Cách 1: Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ mail: tuyendung@alphaschool.edu.vn
  • Cách 2: Nộp hồ sơ cứng trực tiếp tại phòng hành chính Alpha School
  • Điện thoại: 0934 669 590 gặp bộ phận tuyển dụng.
  • Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 02/01/2020. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.