TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIỂU HỌC

Số lượng: 03 giáo viên

1. Điều kiện dự tuyển:

– Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học hệ chính quy chuyên ngành giáo dục tiểu học, đáp ứng các yêu cầu chuẩn nghề nghiệp đối với giáo viên tiểu học

– Đủ sức khỏe để đảm nhận công việc.
– Có khả năng thích ứng nhanh và giao tiếp tốt.

– Tự tin, có phương pháp giảng dạy phù hợp với hệ thống giáo dục Alpha, kĩ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ không khí lớp học. Có tính tự chủ, sáng tạo trong công việc.

– Có khả năng lên kế hoạch và phối hợp tổ chức hoạt động nhằm tăng cường những giá trị cốt lõi của học sinh Alpha.

– Sử dụng thành thạo tin học văn phòng: Word, Excel và Powerpoint…
Ưu tiên:
+ Giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiểu học.
+ Sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi.

+ Ứng viên có năng khiếu và khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt.

2. Mô tả công việc

• Giảng dạy các lớp của khối Tiểu học theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo
  • Nghiên cứu các phương pháp giảng dạy hiện đại, phát triển tư duy cho học sinh theo định hướng của nhà trường.
  • Xây dựng và tổ chức các chương trình khoa học liên quan đến môn học theo yêu cầu của nhà trường
  • Tham gia các hoạt động khoa học, trải nghiệm theo yêu cầu của nhà trường.

3. Quyền lợi:

• Mức lương cạnh tranh theo công việc. Tăng lương vào tháng 8 hàng năm
  • Chế độ thưởng, hưởng kì nghỉ hè, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe, ăn trưa, đồng phục …) theo quy định của nhà trường và quy định chung của luật lao động.
  • Được hưởng chế độ miễn giảm học phí theo chính sách nhân sự của nhà trường
  • Được tham gia các chương trình đào tạo giáo viên trước khi giảng dạy. Tham gia các chương trình, khóa huấn luyện về phương pháp dạy học định kỳ theo chương trình đào tạo chuyên sâu của nhà trường.
  • Được huấn luyện, đào tạo bởi đội ngũ cố vấn giáo dục nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.
  • Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.
  • Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.
  • Được cống hiến, làm việc hết mình và được lãnh đạo, tập thể ghi nhận, tôn vinh giá trị đích thực bạn mang lại cho sự nghiệp trồng người của Alpha.

4. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
– Đơn xin việc 100% viết tay (bắt buộc).
– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền (có ảnh) (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng gần đây).
– Bản sao có công chứng: Bằng tốt nghiệp, bảng điểm, giấy khai sinh, giấy chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu thường trú.

5. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ:

• Cách 1: Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ mail: tuyendung@alphaschool.edu.vn
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Lô A26- KĐT Gleximco – Lê Trọng Tấn – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội.
  • Thông tin liên hệ: Ms.Hảo (0934669590)
  • Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 31/05/2020. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.
  • Website: https://www.alphaschool.edu.vn/

* Lưu ý:          – Chấp nhận hồ sơ phô tô, nộp hồ sơ gốc khi trúng tuyển

– Không trả lại hồ sơ cho những ứng viên không đạt yêu cầu