TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH THPT

Số lượng 01

1/ Điều kiện dự tuyển:

• Có chuyên môn vững, phát âm chuẩn, từ ngữ dùng chính xác.
  • Có triết lý giáo dục hoặc yêu thích giảng dạy tại trường học, mục tiêu công việc rõ ràng
  • Tự tin, có phương pháp giảng dạy, kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ không khí lớp học.
  • Có tính tự chủ, sáng tạo trong công việc.
  • Có khả năng lên kế hoạch và phối hợp tổ chức hoạt động nhằm tăng cường vốn tiếng Anh cho học sinh.
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng: Word, Excel và Powerpoint…

Ưu tiên:

Ưu tiên Giáo viên có chứng chỉ IELTS

2/ Mô tả công việc:

• Giảng dạy chương trình sách giáo khoa THPT và luyện thi tiếng anh THPT
  • Thực hiện công tác chấm, chữa bài theo quy định của bộ môn và Ban giám hiệu
  • Thực hiện công tác làm đề kiểm tra định kỹ theo phân công của bộ môn và Ban giám hiệu
  • Theo dõi, nhận xét và thông báo kết quả học tập của học sinh kịp thời cho Ban giám hiệu nhà trường và PHHS.
  • Tham gia các chương trình đào tạo và các hoạt động ngoại khóa của nhà trường theo yêu cầu của bộ môn và Ban giám hiệu.

3/ Quyền lợi:

• Mức lương cạnh tranh theo công việc.
  • Được hưởng các chế độ miễn giảm học phí đối với con em giáo viên theo học tại trường.
  • Chế độ thưởng, hưởng kì nghỉ hè, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe, đồng phục ,khám sức khỏe định kỳ ở bệnh viện quốc tế…) theo quy định của nhà trường và quy định chung của luật lao động.
  • Được tham gia các chương trình đào tạo giáo viên trước khi giảng dạy. Tham gia các chương trình, khóa huấn luyện về phương pháp dạy học định kỳ theo chương trình đào tạo chuyên sâu của nhà trường.
  • Được huấn luyện, đào tạo bởi đội ngũ cố vấn giáo dục nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.
  • Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.
  • Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.
  • Được cống hiến, làm việc hết mình và được lãnh đạo, tập thể ghi nhận, tôn vinh giá trị đích thực bạn mang lại cho sự nghiệp trồng người của Alpha.

4/ Địa điểm làm việc:

• Lô A26- KĐT Gleximco – Lê Trọng Tấn- An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

5/ Hướng dẫn nộp hồ sơ

Hồ sơ gồm:

• CV nêu rõ quá trình học tập, làm việc của bản thân. (Các hồ sơ khác bổ sung sau khi trúng tuyến)

Cách nộp hồ sơ:

• Cách 1:Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ mail: tuyendung@alphaschool.edu.vn
  • Cách 2:Nộp hồ sơ cứng trực tiếp tại phòng hành chính Alpha School

Điện thoại: 039 519 0461 – Mr Tiến hoặc 035 522 8434 – Ms Tiến gặp bộ phận tuyển dụng.