TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN PHÓ CHỦ NHIỆM

Số lượng: 03 người

1/ Điều kiện dự tuyển:

• Nữ có sức khỏe tốt để đảm nhận công việc.
  • Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng chuyên ngành sư phạm mầm non trở lên, điều dưỡng.
  • Có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, yêu trẻ.
  • Có khả năng thích ứng nhanh và giao tiếp tốt.

Ưu tiên: Những ứng viên có kinh nghiệm làm bán trú tại các trường học.

2/ Mô tả công việc

• Chăm sóc bán trú cho học sinh Tiểu học, THCS, THPT: quản lý vệ sinh, chăm sóc học sinh ăn các bữa: sáng, phụ sáng, trưa, xế chiều; cho học sinh ngủ trưa, vệ sinh dụng cụ đồ dùng bán trú…
  • Hỗ trợ các công việc khác khi có yêu cầu của nhà trường.

3/ Quyền lợi:

• Mức lương cạnh tranh theo công việc.
  • Chế độ thưởng, hưởng kì nghỉ hè, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe, ăn trưa, đồng phục …) theo quy định của nhà trường và quy định chung của luật lao động.
  • Được huấn luyện, đào tạo bởi đội ngũ cố vấn giáo dục nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.
  • Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.
  • Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.
  • Được cống hiến, làm việc hết mình và được lãnh đạo, tập thể ghi nhận, tôn vinh giá trị đích thực bạn mang lại cho sự nghiệp trồng người của Alpha.

4/ Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

• Đơn xin việc viết tay (bắt buộc).
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng gần đây).
  • Bản sao có công chứng: Bằng tốt nghiệp, bảng điểm, giấy khai sinh, giấy chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu thường trú.
  • Giấy khám sức khỏe (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng gần đây).
  • Bản sao các loại văn bằng, chứng chỉ, giấy khen (nếu có).
  • 4 ảnh 3×4

5/ Hướng dẫn nộp hồ sơ

• Hồ sơ gồm:
  • Đơn xin việc/ Sơ yếu lý lịch/ CV nêu rõ quá trình học tập, làm việc của bản thân.
  • Bằng cấp, bảng điểm liên quan.
  • CMTND, Sổ hộ khẩu gia đình.
  • Cách nộp hồ sơ:
  • Cách 1: Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ mail: tuyendung@alphaschool.edu.vn
  • Cách 2: Nộp hồ sơ cứng trực tiếp tại phòng hành chính Alpha School
  • Điện thoại: 0934 669 590 gặp bộ phận tuyển dụng.
  • Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 31/05/2020. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm