TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN NGỮ VĂN THCS

Số lượng: 07 người

1. Mô tả công việc

• Giảng dạy môn ngữ văn cho học sinh khối lớp theo sự phân công của tổ bộ môn.
  • Xây dựng kế hoạch giảng dạy môn Ngữ văn phù hợp với yêu cầu của bộ giáo dục, nhà trường.
  • Tham gia hoạt động đào tạo giáo viên và phát triển bản thân.
  • Tham gia các hoạt động khóa học liên quan tới tổ bộ môn phụ trách tại trường.
  • Theo dõi, đánh giá, giúp đỡ học sinh về học tập và tâm lý, giúp cho học sinh có một môi trường học tập hạnh phúc, học sinh luôn tiến bộ, yêu trường lớp và thầy cô.

2. Quyền lợi

• Mức lương: Cạnh tranh theo năng lực.
  • Chế độ thưởng, hưởng kỳ nghỉ hè trong và ngoài nước, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe)…theo quy định của nhà trường và quy định chung của luật lao động.
  • Được tham gia các chương trình đào tạo giáo viên theo chương trình đào tạo giáo viên của nhà trường bởi đội ngũ cố vấn giáo dục nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.
  • Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.
  • Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.
  • Được cống hiến, làm việc hết mình, thỏa sức sáng tạo và được lãnh đạo, tập thể ghi nhận, tôn vinh giá trị đích thực bạn mang lại cho sự nghiệp giáo dục của hệ thống giáo dục

3. Yêu cầu:

• Ứng viên tốt nghiệp khoa Sư phạm Ngữ văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội hoặc các trường đại học tương đương (Thí sinh không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm yêu cầu cần có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm).
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 01 năm đứng lớp, giảng dạy Ngữ văn tại các trường, trung tâm uy tín.
  • Yêu nghề, có triết lý giáo dục và phương châm sống, mục tiêu công việc rõ ràng.
  • Có khát vọng cùng chúng tôi chung tay giúp thế hệ học sinh cùng tiến bộ và hạnh phúc.
  • Có chuyên môn tốt, tính tự chủ, có kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ lớp học.
  • Hiểu tâm lý học sinh, có tinh thần sẵn sàng đồng hành cùng học sinh.
  • Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

4. Địa điểm làm việc:

Hiện tại: Trường THCS Alpha – Địa chỉ: Tòa nhà D, Lô C1 &C2, khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Trường THCS – THPT Phạm Văn Đồng ( trong hệ thống giáo dục Alpha). Địa chỉ: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Nội

Tháng 7/2019 : Trường rời địa điểm về:

Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco (gần Thiên đường Bảo Sơn), quận Hà Đông, HN

Thời gian làm việc: Sáng: 7h20 – 11h20, Chiều: 12h45 – 17h00 từ thứ 2 – thứ 6.

5. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
– CV nêu rõ quá trình học tập, làm việc

– Các giấy tờ khác bổ sung sau khi trúng tuyển: Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền, Bản sao có công chứng: Bằng tốt nghiệp, bảng điểm, giấy khai sinh, giấy chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu thường trú, Giấy khám sức khỏe , Bản sao các loại văn bằng, chứng chỉ, giấy khen (nếu có).

6. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ:

Cách 1:Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ mail: tuyendung@alphaschool.edu.vn
Cách 2:Nộp hồ sơ cứng trực tiếp tại phòng hành chính Alpha School
Điện thoại: 039 519 0461 – Mr Tiến hoặc 035 522 8434 – Ms Tiến gặp bộ phận tuyển dụng.
Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 15/12/2020. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.
Website: https://www.alphaschool.edu.vn/

Alpha School.