TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN DẠY MỸ THUẬT TIỂU HỌC

Số lượng: 01 người

1.Mô tả công việc

• Xây dựng kế hoạch dạy học môn Mỹ thuật và các hoạt động phát triển sự sáng tạo của học sinh phù hợp với yêu cầu của nhà trường và tổ bộ môn.
  • Giảng dạy môn Mỹ thuật, tổ chức các hoạt động sáng tạo cho học sinh các lớp tiểu học theo sự phân công của tổ bộ môn theo các yêu cầu của nhà trường và tổ bộ môn.Tham gia các hoạt động khóa học,ngoại khóa, sự kiện liên quan tới tổ bộ môn phụ trách tại trường Alpha.
  • Thực hiện công việc khác theo phân công của cấp trên.

2.Quyền lợi

• Mức lương: Cạnh tranh theo năng lực.
  • Chế độ thưởng, hưởng kỳ nghỉ hè trong và ngoài nước, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe)…theo quy định của nhà trường và quy định chung của luật lao động.
  • Được tham gia các chương trình đào tạo giáo viêntheo chương trình đào tạo giáo viên của nhà trường bởi đội ngũ cố vấn giáo dục nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.
  • Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.
  • Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.
  • Được cống hiến, làm việc hết mình, thỏa sức sáng tạo và được lãnh đạo, tập thể ghi nhận, tôn vinh giá trị đích thực bạn mang lại cho sự nghiệp giáo dục của Alpha.

3.Yêu cầu:

• Ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành mỹ thuật các trường ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Nhạc họa HN, ĐH Sư phạm nghệ thuật trung ương hoặc các trường ĐH tương đương (Thí sinh không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm yêu cầu cần có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm).
  • Yêu nghề; Yêu thích học sinh; Có khả năng tổ chức các hoạt động sáng tạo, nghệ thuật.
  • Có khát vọng cùng Alpha chung tay giúp thế hệ học sinh cùng tiến bộ và hạnh phúc.
  • Tính tự chủ; Có triết lý giáo dục và phương trâm sống, mục tiêu công việc rõ ràng.
  • Hiểu tâm lý học sinh tiểu học, có kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ lớp học.

4.Địa điểm làm việc:

• Lô A26-KĐT Gleximco – Lê Trọng Tấn – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

5.Hướng dẫn nộp hồ sơ

• Hồ sơ gồm:
  • Đơn xin việc/ Sơ yếu lý lịch/ CV nêu rõ quá trình học tập, làm việc của bản thân.
  • Bằng cấp, bảng điểm liên quan.
  • CMTND, Sổ hộ khẩu gia đình.
  • Cách nộp hồ sơ:
  • Cách 1: Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ mail: tuyendung@alphaschool.edu.vn
  • Cách 2: Nộp hồ sơ cứng trực tiếp tại phòng hành chính của trường.
  • Điện thoại: 0934 669 590 gặp bộ phận tuyển dụng.
  • Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 31/05/2020. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.