TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN DẠY ÂM NHẠC KIÊM TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG

Số lượng: 01 người

1. Mô tả công việc

• Xây dựng kế hoạch dạy học môn âm nhạc cho học sinh các lớp tiểu học phù hợp với yêu cầu của nhà trường và tổ bộ môn.
  • Giảng dạy môn âm nhạc theo sự phân công của tổ bộ môn theo các yêu cầu của nhà trường và tổ bộ môn.
  • Tham gia hoạt động đào tạo giáo viên và phát triển bản thân.
  • Lên kế hoạch, phối hợp tổ chức các hoạt động, sự kiện chung, dàn dựng chương trình cho khối học sinh tiểu học:

2. Quyền lợi

• Mức lương: Cạnh tranh theo năng lực.
  • Chế độ thưởng, hưởng kỳ nghỉ hè trong và ngoài nước, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe)…theo quy định của nhà trường và quy định chung của luật lao động.
  • Được tham gia các chương trình đào tạo giáo viêntheo chương trình đào tạo giáo viên của nhà trường bởi đội ngũ cố vấn giáo dục nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.
  • Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.
  • Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.
  • Được cống hiến, làm việc hết mình, thỏa sức sáng tạo và được lãnh đạo, tập thể ghi nhận, tôn vinh giá trị đích thực bạn mang lại cho sự nghiệp giáo dục của Alpha.

3. Yêu cầu:

• Ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành các trường ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Nhạc họa HN, ĐH Sư phạm nghệ thuật trung ương hoặc các trường ĐH tương đương (Thí sinh không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm yêu cầu cần có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm).
  • Ứng viên có khả năng chơi các loại nhạc cụ: piano, guitar, ukeilele, trống (cơ, cazon),… khả năng hát bè, hát Tiếng Anh.
  • Yêu nghề; Yêu thích học sinh. Có khát vọng cùng Alpha chung tay giúp thế hệ học sinh cùng tiến bộ và hạnh phúc.
  • Có khả năng lập kế hoạch, tổ chức các hoạt động, sự kiện chung của trường.
  • Tính tự chủ; Có triết lý giáo dục và phương trâm sống, mục tiêu công việc rõ ràng.
  • Hiểu tâm lý học sinh tiểu học, có kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ lớp học.

4. Địa điểm làm việc:

• Tòa nhà D, Lô C1, 2, Khu đô thị Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

5. Hướng dẫn nộp hồ sơ

Hồ sơ gồm:

• Đơn xin việc/ Sơ yếu lý lịch/ CV nêu rõ quá trình học tập, làm việc của bản thân.
  • Bằng cấp, bảng điểm liên quan.
  • CMTND, Sổ hộ khẩu gia đình.
  • Cách nộp hồ sơ:
  • Cách 1: Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ mail: tuyendung@alphaschool.edu.vn

Ứng viên nộp hồ sơ ghi rõ tiêu đề: “Ứng tuyển GV âm nhạc kiêm tổ chức hoạt động

• Cách 2: Nộp hồ sơ cứng trực tiếp tại phòng hành chính Trường THCS Alpha.
  • Điện thoại: 0243 5558595 gặp bộ phận tuyển dụng.
  • Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 15/03/2019.
  • Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.