TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP

1. Mô tả công việc
  • Tham gi xây dựng khung chương trình giảng dạy môn kỹ thuật nông nghiệp theo định hướng của nhà trường, quy định bộ giáo dục.
  • Giáo viên giảng dạy môn nông nghệ kỹ thuật công nghệ theo sự phân công của tổ bộ môn
  • Tham gia các hoạt động khóa học liên quan tới môn công nghệ tại trường Alpha.
  • Thực hiện các công việc theo sự phân công của cấp trên.
  1. Quyền lợi
  • Mức lương: cạnh tranh theo năng lực.
  • Chế độ thưởng, hưởng kỳ nghỉ hè, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe)…theo quy định của nhà trường và quy định chung của luật lao động.
  • Hưởng chế độ giảm học phí theo chính sách của Nhà trường
  • Được hưởng chế độ phúc lợi đầy đủ theo quy định pháp luật hiện hành.
  • Được tham gia các chương trình đào tạo giáo viên trước khi giảng dạy. Tham gia các chương trình, khóa huấn luyện về phương pháp dạy học định kỳ theo chương trình đào tạo chuyên sâu của nhà trường.
  • Được huấn luyện, đào tạo bởi đội ngũ cố vấn giáo dục nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề. Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.
  • Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.
  • Được cống hiến, làm việc hết mình và được lãnh đạo, tập thể ghi nhận, tôn vinh giá trị đích thực bạn mang lại cho sự nghiệp trồng người của Alpha.
  1. Yêu cầu:
  • Ứng viên tốt nghiệp khoa sư phạm kỹ thuật các trường cao đẳng, đại học các trường: Đại học Nông nghiệp, Đại học Lâm Nghiệp…chuyên ngành liên quan.
  • Có kinh nghiệm ít nhất 01 năm giảng dạy kỹ thuật nông nghiệp.
  • Yêu nghề; Có khát vọng cùng Alpha chung tay giúp thế hệ học sinh cùng tiến bộ và hạnh phúc. Có triết lý giáo dục và phương trâm sống, mục tiêu công việc rõ ràng.
  • Tính tự chủ, có kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ lớp học.
  • Hiểu tâm lý học sinh, có tinh thần sẵn sàng đồng hành cùng học sinh trong vai trò giáo viên chủ nhiệm.
  • Địa điểm làm việc:
  • Lô A26- KĐT Gleximco – Lê Trọng Tấn- An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
  • Hướng dẫn nộp hồ sơ
  • Hồ sơ gồm:
  • CV nêu rõ quá trình học tập, làm việc của bản thân. ( các hồ sơ khác bổ sung sau khi trúng tuyến)
  • Cách nộp hồ sơ:
  • Cách 1: Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ mail: tuyendung@alphaschool.edu.vn
  • Cách 2: Nộp hồ sơ cứng trực tiếp tại phòng hành chính Hệ thống giáo dục
  • Điện thoại:  gặp bộ phận tuyển dụng.
  • Nộp hồ sơ:Trước ngày 31/5/2020. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.