TUYỂN DỤNG 03 BẾP CHÍNH/ 02 PHỤ BẾP CHÍNH

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  • Bếp chính: thực hiện chế biến thực phẩm, nấu ăn theo kế hoạch – thực đơn của nhà trường; Tham gia lên thực đơn, định lượng thức ăn theo nhu cầu bữa ăn của học sinh.
  • Phụ bếp chính: thực hiện sơ chế thực phẩm, nấu được các món ăn đơn giản theo kế hoạch – thực đơn của nhà trường; Thực hiện công việc theo sự chỉ đạo của bếp chính, bếp trưởng.

II. YÊU CẦU – QUYỀN LỢI

1. Yêu cầu:

  • Ứng viên bếp chính: có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm đứng nấu chính.
  • Ứng viên phụ bếp chính: có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm nấu ăn, phụ bếp.
  • Có sức khỏe.
  • Xác định tính chất công việc và chủ động trong công việc
  • Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

2. Quyền lợi

  • Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực. Tăng lương hàng năm.
  • Được hưởng chính sách giảm học phí theo chính sách nhân sự của nhà trường.
  • Chế độ thưởng, đãi ngộ, hưởng kỳ nghỉ hè trong và ngoài nước, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe)…theo quy định của nhà trường và quy định chung của luật lao động.
  • Được làm việc cùng tổ nhóm, có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân
  • Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.

3. Địa điểm làm việc:

  • Lô A26, Khu đô thị Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: thứ 2 – hết thứ 6 hàng tuần.

4. Hướng dẫn nộp hồ sơ

  • Hồ sơ gồm:
  • Đơn xin việc/ Sơ yếu lý lịch/ CV nêu rõ quá trình học tập, làm việc của bản thân.
  • Bằng cấp, bảng điểm liên quan.
  • CMTND, Sổ hộ khẩu gia đình.
  • Cách nộp hồ sơ:
  • Cách 1: Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ mail: tuyendung@alphaschool.edu.vn
  • Cách 2: Nộp hồ sơ cứng trực tiếp tại phòng hành chính Hệ thống giáo dục Alpha
  • Điện thoại: 0934 669 590
  • Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 30/09/2019. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

2 thoughts on “TUYỂN DỤNG 03 BẾP CHÍNH/ 02 PHỤ BẾP CHÍNH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *