TUYỂN DỤNG 01 CHUYÊN VIÊN MEDIA PHỤ TRÁCH MẢNG DỰNG CLIP

1. Mô tả công việc

–     Chụp ảnh các sự kiện, hoạt động trải nghiệm của học sinh trong năm học

–     Thiết lập ý tưởng, xử lý, chỉnh sửa, biên tập và quay, dựng clip về các sự kiện lớn trong năm học của nhà trường.

2. Quyền lợi

• Mức lương: Cạnh tranh theo năng lực.
  • Chế độ thưởng, đãi ngộ, hưởng kỳ nghỉ hè trong và ngoài nước, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe)…theo quy định của nhà trường và quy định chung của luật lao động.
  • Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.
  • Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.
  • Được cống hiến, làm việc hết mình, thỏa sức sáng tạo và được lãnh đạo, tập thể ghi nhận, tôn vinh giá trị đích thực bạn mang lại cho sự nghiệp giáo dục của Alpha.

3. Yêu cầu

• Ứng viên TN Cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketting, truyền thông, PR, báo chí hoặc các ngành khác có kinh nghiệm, khả năng làm clip, dựng video
  • Không ngại khó, kiên trì, ham học hỏi.
  • Chủ động và có trách nhiệm trong công việc..

4. Địa điểm làm việc:

• Lô A26- KĐT Gleximco – Lê Trọng Tấn – Nam An Khánh – Hoài Đức – HN
  • Thời gian làm việc: Sáng: 7h45 – 11h20, Chiều: 13h00 – 17h10 từ thứ 2 – hết sáng thứ 7 hàng tuần.

5. Hướng dẫn nộp hồ sơ

• Hồ sơ gồm:
  • Đơn xin việc/ Sơ yếu lý lịch/ CV nêu rõ quá trình học tập, làm việc của bản thân.
  • Bằng cấp, bảng điểm liên quan.
  • CMTND, Sổ hộ khẩu gia đình.
  • Cách nộp hồ sơ:
  • Cách 1: Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ mail: tuyendung@alphaschool.edu.vn
  • Cách 2: Nộp hồ sơ cứng trực tiếp tại phòng hành chính Trường THCS Alpha.
  • Điện thoại: 0934 669 590 gặp bộ phận tuyển dụng.
  • Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 30/07/2019. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.