TUỔI TEEN VÀ HỌC TẬP THỜI COVID-19

Trẻ em trong các làn sóng COVID-19 quả thực có nhiều thiệt thòi!
=> Chúng không được đến trường học một cách bình thường!
=> Chúng hiếm được tập thể thao và hoạt động thoải mái tại không gian rộng lớn!
=> Sự xa cách bạn bè khiến chúng dễ trở nên căng thẳng và cô độc hơn!
=> Chúng chịu nhiều tác động không tốt của các thiết bị công nghệ!

Vâng, COVID-19 đang tạo ra một thế giới mới cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em. Tuy nhiên, cuộc sống thì vẫn cứ tiếp diễn, và chúng ta hãy cùng tập trung vào những điều CÓ THỂ và TÍCH CỰC, để thấy rằng đây cũng chính là cơ hội cho những đứa trẻ hình thành khả năng thích ứng cao nhất, sẵn sàng bước vào thời đại AI.

Tiếp tục học tập và phát triển là quá trình tất yếu với mọi người, đặc biệt là thanh thiếu niên. Chúng cần có một cộng đồng học tập tích cực, không chỉ để duy trì thói quen học, được tương tác với bạn bè mà còn là cách giúp chúng được bận rộn hơn, sáng tạo hơn.

Tại Alpha School, guồng quay vẫn đều đặn, chỉ có khác chỉ là cách thức vận hành được điều chỉnh sao cho phù hợp. Giống như vào ngày 05/05/2021, theo thời khóa biểu, Khối 8 cụm A có lịch học tại Ba Vì. Nhưng giờ đây khi ở nhà thì các con vẫn có cách tạo nên một “ngày học Ba Vì trực tuyến” thú vị và hữu ích.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những sản phẩm báo cáo trong giờ Nấu ăn và Văn hóa đọc của các con, để thấy thật biết ơn và tự hào.


Nhà trường cũng hi vọng rằng các cha mẹ – những người đang gần gũi nhất và quan trọng nhất với mỗi đứa trẻ – hãy khiến cho con cái của chúng ta cảm thấy an toàn và chắc chắn, hỗ trợ cảm xúc cùng sự độc lập của chúng. Có thể từ đó, bọn trẻ sẽ có sự phát triển mới về nhận thức và chúng ta phát triển sự hiểu biết mới về chúng.

Hình ảnh: Sản phẩm giờ học Nấu ăn và Văn hóa đọc theo lịch học Ba Vì của Khối 8 cụm A ngày 05/05/2021.

XIN MỜI XEM TOÀN BỘ ẢNH TẠI ĐÂY>>> 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *