TỪ THẾ MẠNH BẨM SINH ĐỂ ĐỊNH HƯỚNG ĐÚNG CÔNG VIỆC TƯƠNG LAI

Kính gửi Quý phụ huynh và các em học sinh,

Lời đầu tiên, GeneCode Việt NamAlpha School trân trọng gửi lời cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để trang bị thêm kiến thức khoa học trong quá trình HIỂU & ĐỒNG HÀNH cùng con. Sự nghiệp nuôi và dạy con là một chặng đường dài mà bố mẹ luôn là người cần liên tục tìm hiểu và thay đổi với “món quà tuyệt vời” mà cuộc đời đã dành tặng cho mình. Sau khi kiểm tra vân tay và với sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia, chắc hẳn bố mẹ đã phần nào hiểu thêm về tính cách và khả năng bẩm sinh của con; biết được điểm mạnh cũng như định hướng để hỗ trợ cho sự phát triển của con sau này. Tuy nhiên, biết được lý thuyết thôi chưa đủ, bố mẹ cũng cần trang bị thêm phương pháp, hành động cụ thể trong từng giai đoạn để giúp đỡ con đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất.

Với kinh nghiệm nghiên cứu và tư vấn cho các gia đình có con từ lớp 4/5 đến sinh viên Đại học, chúng tôi nhận ra rằng với mỗi nhóm tính cách/thế mạnh khác nhau sẽ có những lựa chọn tương ứng trong việc cung cấp phương pháp, công thức cũng như lộ trình rèn luyện phù hợp. Chính vì thế Alpha School GeneCode Việt Nam tổ chức buổi CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG, nhằm một lần nữa nhắc lại những gì là thực sự khác biệt chỉ có ở mỗi cá nhân thông qua hồ sơ năng lực bẩm sinh GeneCode, đồng thời chia sẻ thêm công cụ để “tận dụng thế mạnh”, “khắc phục điểm yếu”. Chúng tôi trân trọng kính mời anh/chị đến tham dự chương trình ngày hội chăm sóc khách hàng đặc biệt với tên gọi “Tư vấn Phương pháp học tập và hướng nghiệp qua phân tích vân tay”. Tại ngày hội, các bạn học sinh sẽ được chia thành mỗi nhóm tính cách/thế mạnh phù hợp với mỗi nhóm nghề khác nhau để biết được:

  • Thế mạnh và khả năng của bản thân phù hợp với nhóm nghề nào?
  • Nhóm nghề đó cụ thể học về cái gì? Trường Đại học nào đào tạo về nghề đó?
  • Nghề đó có thực sự phù hợp với khả năng/thế mạnh? Và nếu học xong thì sẽ làm gì trong xã hội?…

Có phải là quá sớm không khi chúng tôi đề cập đến vấn đề này ngay ở cấp THCS?

Với quá trình tương tác trực tiếp với hàng trăm em học sinh ở lứa tuổi này, cũng như mong muốn giúp các em “xây dựng một bản CV kinh nghiệm ngay từ cấp 2”, ban tổ chức hy vọng rằng ngày hội sẽ là cơ hội tốt giúp mỗi em bước đầu hình dung ra hình ảnh của mình trong tương lai.

banner ngay hoi tu van alpha-10

Thời gian: 08h30 – 11h30 Chủ Nhật ngày 08/05/2016

Địa điểm: Hội trường lớn Tầng 6, Trường THCS ALPHA SCHOOL

(Lô T1 Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội)

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

icon dang ky

Đội ngũ tư vấn: Chuyên gia tư vấn GeneCode của SmartSkill

Bằng thông điệp xuyên suốt: cha mẹ chính là người thầy suốt đời của con, qua việc gặp gỡ, trao đổi, cũng như hỏi đáp trực tiếp cùng đội ngũ chuyên gia, cố vấn bố mẹ sẽ có cơ hội hiểu hơn về con và chuẩn bị cho con một lộ trình rõ ràng nhất giúp con có những bước thật chắc trong chặng đường sắp tới.

Lưu ý: Cha mẹ học sinh vui lòng mang theo bản đầy đủ kết quả GeneCode của con khi tham gia ngày hội

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình, quý phụ huynh vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0913 095 855

Đồng hành cùng con trên mỗi chặng đường phát triển!!!

Ban tổ chức chương trình

One thought on “TỪ THẾ MẠNH BẨM SINH ĐỂ ĐỊNH HƯỚNG ĐÚNG CÔNG VIỆC TƯƠNG LAI

  1. Pingback: Bí quyết để cùng con lựa chọn trường cấp 2 phù hợp | Alpha School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *