TỰ HÀO ALPHA – HỌC SINH KHÓA 4 CẤT CÁNH BAY CAO VỚI KẾT QUẢ ĐẦU RA XUẤT SẮC

12 năm đèn sách, 625 tuần nỗ lực học tập, 4380 ngày miệt mài rèn luyện, để rồi ngày hôm nay, thầy và trò Alpha School vỡ òa trong hạnh phúc khi tất cả các con học sinh khóa 4 chính thức “vượt vũ môn” thành công với kết quả đầu ra xuất sắc.
Không chỉ hoàn thành “sứ mệnh” chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia, các con học sinh còn mang đến niềm tự hào lớn lao cho thầy cô, gia đình và Nhà trường khi 100% trúng tuyển vào các trường Đại học danh tiếng trong nước, từ Đại học Bách khoa Hà Nội, Học viện Ngoại giao, Đại học Luật Hà Nội, cho đến các trường đại học quốc tế như University of Sydney, Indiana University Bloomington,… Đặc biệt, có tới 22.7% học sinh giành được học bổng từ các trường Đại học Quốc tế với các mức 100%, 75%, 30%. Điểm số IELTS cao và một lộ trình học tập cá nhân hóa chính là chìa khóa giúp các con học sinh Alpha giữ tấm vé sớm vào những trường Đại học hàng đầu, mà không cần phải chờ điểm sàn hay điểm xét tuyển của trường.

Thông tin trúng tuyển và điểm thi IELTS của học sinh khóa 4 

STTHọ và tênTrường Đại học trúng tuyểnĐiểm thi IELTS
1Mai Hồng AnhĐại học British University Vietnam (BUV)7.5
2Nguyễn Phan AnhĐại học Greenwich5.5
3Đỗ Ngọc ÁnhĐại học British University Vietnam (BUV)
4Phạm Bảo ChâuĐại học Indiana University Bloomington (Mỹ)7.0
5Phạm Hoàng Minh ChâuĐại học FPT
6Nguyễn Lâm DuyHọc viện Công nghệ Bưu chính viễn thông6.5
7Nguyễn Đăng DươngĐại học RMIT6.0
8Dương Mạnh ĐứcĐại học RMIT7.5
9Nguyễn Thu GiangĐại học RMIT8.0
10Phan Trung HảiĐại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội4.5
11Vũ Gia HânHọc viện Ngân hàng6.5
12Bạch Bảo LinhĐại học University of Sydney (Úc)8.0
13Nguyễn Phương LinhĐại học Thuỷ Lợi6.0
14Nguyễn Thuỷ LinhĐại học RMIT7.0
15Cao Hà MinhHọc viện Công nghệ Bưu chính viễn thông6.5
16Nguyễn Chí MinhĐại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội4.5
17Trịnh Tuấn NgọcĐại học RMIT7.5
18Trần Vũ Phương NguyênĐại học Luật Hà Nội7.0
19Lê Quang NhậtĐại học Bách khoa Hà Nội7.0
20Đinh Bảo TrânHọc viên Ngoại giao7.0
21Nguyễn An TrườngINSA de Toulouse (Pháp)7.5
22Phạm Thị Yến ViĐại học Broward6.0
Trước những kết quả tuyệt vời của các con học sinh, Cô Nguyễn Thị Yến – Hiệu trưởng cấp Trung học Alpha bày tỏ niềm tự hào: “Thật xúc động khi được chứng kiến các con học sinh thân yêu cất cánh lên bầu trời rộng lớn, chạm tới ước mơ trở thành sinh viên của những trường đại học hàng đầu. Cảm ơn các con học sinh 12A1 – K4 đã có hành trình trưởng thành hạnh phúc ở Alpha School. Cô chúc các con, những chú đại bàng sẽ tiếp tục bay cao, bay xa và đạt được nhiều thành công trong tương lai”.
Biết ơn các thầy cô THPT với lộ trình tư vấn hướng nghiệp sát sao, khoa học, cùng tình yêu thương và sự tận tâm vô bờ đã góp phần tạo nên những trái ngọt đáng tự hào của Alpha. Các con học sinh khóa 4 sẽ là những tấm gương của tinh thần tự chủ, đam mê và nguồn cảm hứng cho các thế hệ học sinh Alpha tương lai.
Một chặng đường mới đầy hứa hẹn đang chờ đợi nơi giảng đường Đại học. Chúc tất cả các con sẽ tiếp tục bay cao và vươn xa trong chính ước mơ riêng mình và luôn là niềm tự hào của Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *