[TỰ CHỦ, ĐAM MÊ VÀ TỎA SÁNG] – CHÚC MỪNG CHẾ KHÁNH AN ĐẠT HỌC BỔNG TÀI NĂNG CỦA TRƯỜNG BRITISH UNIVERSITY VIETNAM (BUV)

Xin chúc mừng cô gái đa tài và đầy nhiệt huyết của chúng ta đã đạt học bổng tài năng của British University Vietnam – Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) trị giá 180.000.000 đồng; Đồng thời em cũng lọt vào top 60/400 thí sinh tham gia vòng phỏng vấn Học Bổng Đại Sứ Vương Quốc Anh là chương trình học bổng toàn phần với giá trị lên tới trên 800.000.000VND (The British Ambassador’s Scholarship).

Chế Khánh An là cái tên quen thuộc và nổi bật mà học sinh Alpha nào cũng biết tới bởi những đóng góp khác biệt của em cho các phong trào hoạt động của trường, bên cạnh thành tích học tập nổi trội:

Là người sáng lập và chủ tịch câu lạc bộ nhảy ADC (Alpha Dance Crew)

Người đề xuất và lên kế hoạch cho chương trình Just Dance đổi mới năm 2020 – 2021 mang tên “Eternity Day”

Luôn tích cực cống hiến và tham gia các hoạt động trong Nhà trường.

Năng động, yêu thích các bộ môn thể thao ( cầu lông, bơi, bóng rổ).

Là người thiết kế đồng phục cho học sinh THPT.

Điểm tổng kết năm lớp 12: 8,7

– Nhận danh hiệu Khác biệt cho năm học 2019 – 2020

– Là Monitor xe số 15 năm học 2019 – 2020

Giá trị bản thân: Lãnh đạo, yêu thương, hòa đồng, nhiệt tình, trách nhiệm.

Một số hình ảnh về các hoạt động Khánh An đã tham gia

Khánh An là người tràn đầy tinh thần lạc quan, lan tỏa những năng lượng tích cực đến những người xung quanh. Alpha thật may mắn khi có em và là một môi trường giúp em được phát huy tối đa năng lực cá nhân, được hết mình với những đam mê, không ngừng bồi đắp thêm giá trị, dùng ánh sáng của tuổi trẻ và nhiệt huyết xây nên những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống quanh mình. Chúc cho em sẽ luôn hạnh phúc và thành công trên con đường mình đã chọn.