TRƯỜNG TIỂU HỌC ALPHA XÉT TUYỂN BỔ SUNG NĂM HỌC 2023 – 2024

HÀNH TRANG VỮNG BƯỚC VÀO TƯƠNG LAI

Tại Alpha, chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều có quyền sống và học tập trong một môi trường hạnh phúc, được tôn trọng và tự tin thể hiện bản thân. Chính vì vậy, trong suốt 10 năm thành lập và phát triển, Alpha School luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những giá trị tốt nhất cho học sinh, tạo điều kiện để mỗi bạn nhỏ có hành trình trưởng thành tuyệt vời, dám nghĩ và dám theo đuổi đam mê.

ALPHA SCHOOL TỰ HÀO LÀ:

  • Ngôi trường tiên phong tại Hà Nội xây dựng trên mô hình TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC toàn diện theo 22 tiêu chí của UNESCO. 
  • Ngôi trường tiên phong về dạy học trải nghiệm, giáo dục hướng năng lực cá nhân và chương trình chuẩn Quốc tế.
  • Trường học đạt kiểm định của NCA CASI, NWAC và SACS CASI – các cơ quan kiểm định của Tổ chức Cognia, Hoa Kỳ. 

HỌC TẬP TẠI ALPHA, HỌC SINH SẼ ĐƯỢC:

✔️ TRANG BỊ NỀN TẢNG TIẾNG ANH VƯỢT TRỘI _ Cùng chương trình Tiếng Anh được thiết kế và xây dựng theo chuẩn Quốc tế ở cả chương trình Chất lượng cao và chương trình Tài năng ngôn ngữ.

✔️ XÂY DỰNG BẢN LĨNH VỮNG VÀNG _ Qua lộ trình rèn luyện ý chí và phát triển thể chất bài bản, nâng dần mức độ rèn luyện theo lứa tuổi.

✔️ LÀM CHỦ KỸ NĂNG CÔNG DÂN THẾ KỶ 21 _ Làm chủ các công cụ học tập hiện đại, trang bị toàn diện kỹ năng công dân thế kỷ 21 (Tin học, kỹ năng sống, tự vệ, sinh tồn,…)

✔️ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN về TRI THỨC – THỂ CHẤT – KỸ NĂNG và trở thành những chiến binh bản lĩnh sẵn sàng chinh phục tương lai thông qua nhiều sân chơi, cuộc thi bổ ích trong và ngoài trường.

Năm học 2023 – 2024, Alpha School tiếp tục chào đón cha mẹ và các con học sinh đang tìm kiếm sự phát triển toàn diện, hạnh phúc và hành trang trở thành công dân toàn cầu!

Kỳ xét tuyển Tiểu học – năm học 2023 – 2024 sẽ được tổ chức vào 13h00 ngày 21/05/2023.

Cha mẹ đăng ký nhanh nhất tại: http://tuyensinhth.alphaschool.edu.vn/form1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *