TRƯƠNG NGUYỄN BÌNH MINH – CHÀNG TRAI CỦA CHIỀU SÂU VÀ TÌNH CẢM

Chúc mừng Trương Nguyễn Bình Minh đã trúng tuyển 2 trường là: Khoa Truyền thông đại chúng của Học viện báo chí và tuyên truyền và Khoa tâm lý học của Trường đại học KHXH&NV. Cuối cùng con đã quyết định lựa chọn theo học Khoa Truyền thông đại chúng – Học viện báo chí và tuyên truyền. 

Trong tập thể K1, Bình Minh là chàng trai tình cảm, tốt bụng, chỉn chu và có chiều sâu. Con biết quan tâm đến cảm xúc của mọi người, luôn biết lắng nghe và học hỏi. “Nỗ lực và nỗ lực không ngừng để dần khẳng định bản thân” – đó chính là chia sẻ về con của cô Nga – Advisor Khóa 1.

Thầy cô chúc con sẽ sải rộng đôi cánh để bay cao bay xa, dần hiện thức hóa ước mơ và đam mê của bản thân. Nhà trường cũng vô cùng hạnh phúc khi nhận được những nhắn gửi yêu thương từ mẹ của Minh là chị Nguyễn Thanh Nga: “Cha mẹ và con rất biết ơn những năm tháng con học ở Alpha, nơi các thầy cô yêu thương và quan tâm đến học sinh mà chưa thấy nơi nào có được như thế. Rất cảm ơn cô Nga, cô Hoàng Phương, cô Tình, thầy Toàn, thầy Tú… những người thầy cô hết lòng vì học sinh. Rất cảm ơn cô Trần Thị Hải Yến đã tạo dựng và vun đắp một mái trường nhân văn, tin cậy và tràn đầy yêu thương”.

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *