TRUNG KIÊN – HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC MỤC TIÊU 7.5 IELTS

Thật biết ơn và tự hào khi lần đầu tiên, Alpha có một cuộc phỏng vấn riêng với một gia đình Alpha, không chỉ về hành trình đạt đến số điểm 7.5 IELTS của chàng trai Trung Kiên, không chỉ là về những nỗ lực không ngừng ĐẶT MỤC TIÊU và CHINH PHỤC MỤC TIÊU của con, mà quan trọng hơn là về hành trình dài mà gia đình đã YÊU THƯƠNG, ĐỒNG HÀNH cùng Alpha.
Ba Dũng có nói: “Với những người như Kiên, đặt ra mục tiêu không phải đơn giản” bởi vì Trung Kiên là một chàng trai có thiên hướng nghệ thuật, có khả năng tỏa sáng ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng cũng “dễ mất tập trung”. Chính vì vậy, điều đáng tự hào nhất chính là việc Kiên đã ngày càng HIỂU RÕ ĐIỂM MẠNH – ĐIỂM YẾU ĐỂ HOÀN THIỆN BẢN THÂN và BỀN BỈ, NỖ LỰC không ngừng khi xác định được mục tiêu cho riêng mình.
Để có được một Trung Kiên ngày hôm nay là kết quả của rất nhiều TRẢI NGHIỆM mà con đã có tại Alpha. Trải nghiệm cho con THÀNH CÔNG, cũng đem đến THẤT BẠI. Nhưng chính những SUY NGẪM từ thất bại đã khiến con THAY ĐỔI, TRƯỞNG THÀNH, hình thành nên một TƯ DUY và THÁI ĐỘ SỐNG TÍCH CỰC, luôn hiểu rõ KẾT QUẢ và HẬU QUẢ mình nhận được cho mỗi lựa chọn.
Để có một Trung Kiên ngày hôm nay còn là nhờ những YÊU THƯƠNG, TIN TƯỞNG, GẦN GŨI ĐỒNG HÀNH TRÊN MỌI HÀNH TRÌNH của ba Dũng, mẹ Lan. Sự hiện diện của ba mẹ giúp con hạnh phúc khi thành công và cũng dễ dàng đối diện khi thất bại, có được những bài học quý giá trong mỗi trải nghiệm của mình.
Để có một Trung Kiên ngày hôm nay còn nhờ vào một MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP trong lành, nơi con có những người bạn thân thiết cùng nhau nỗ lực học tập, có những thầy cô luôn nhiệt tình hỗ trợ con bất cứ lúc nào.
Chúc mừng Trung Kiên về những thành quả và bài học mà con đã có được. Biết ơn ba Dũng, mẹ Lan đã góp phần lan tỏa, chia sẻ những triết lý của Alpha không phải bằng lời nói, mà là bằng ánh sáng của hai viên ngọc quý Trung Kiên – Trung Thành ba mẹ đã tin tưởng gửi gắm tại Alpha.
Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *