TRẦN THỊ THUÝ

Chức vụ: Giáo viên Tiếng Anh Tiểu học

Học vấn:

– Cử nhân Tiếng Anh – Đại học Hà Nội

Thành tích:

– Tốt nghiệp khoa Quốc Tế trường Đại học Hà Nội.

Kinh nghiệm công tác:

– Từ năm 2014 – 2016: Công Ty Cổ Phần và Phát Triển Giáo Dục Việt Nam VPBOX.

– Từ 2016-2017: Trường TH Nguyễn Du

– Từ năm 2019 – đến nay: Giáo viên Trường TH Alpha.

Triết lí giáo dục:

Đối với cá nhân tôi, điều quan trọng là phải xác định được triết lí giáo dục của bản thân. Khi mà những thực tiễn giáo dục thay đổi một cách thường xuyên, triết lí giáo dục sẽ giúp bản thân có một định hướng, một con đường rõ ràng để đi.

  • Tôi tin mỗi trẻ em đều có khả năng riêng, đó là niềm tin vào khả năng của con người. Tôi tin rằng bất kỳ ai cũng mang trong mình những giá trị có thể đóng góp cho xã hội. Mục đích của giáo dục, không phải là đưa con người vào một khung khổ, mà là giúp học sinh phát hiện và phát huy tố chất vốn có của bản thân. Do đó trường học là nơi rất bình đẳng, mọi học sinh đều hưởng những cơ hội ngang nhau, để trẻ tự do phát triển cá tính, nguyện vọng và tài năng.
  • Tôi là một phần quan trọng trong môi trường giáo dục. Hành động, tâm trạng và kiến thức, kinh nghiệm và nhân cách của tôi có ảnh hưởng lớn đến học sinh.
  • Học sinh có quyền được sai lầm và xứng đáng được bao dung khi chúng đang trong quá trình phát triển và định vị bản thân. Tôi hiểu rằng sai lầm là một phần tất yếu của sự trưởng thành. Những sai lầm này là kinh nghiệm học tập, chứ không phải là bản chất cố hữu của học sinh.

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *