TRẬN ĐẤU GIỮA ĐỘI TUYỂN BÓNG RỔ ALPHA & ĐỘI TUYỂN BÓNG RỔ OLYMPIA

Ngày Chủ nhật – 29/11/2020 vừa qua, Đội tuyển bóng rổ Alpha đã có màn đối đầu hấp dẫn và căng thẳng cùng Đội tuyển bóng rổ trường Olympia trong khuôn khổ giải Giải Bóng rổ học sinh THCS năm 2020 – Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (Vietnam Students Basketball League – VSBL).
Với hệ thống sân thể thao lớn và hiện đại, Alpha rất tự tin và hân hạnh chào đón Olympia đến thi đấu trên sân nhà.
Bên cạnh đó, Alpha Dance Crew cũng đã có một màn biểu diễn rực lửa để tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ 2 đội.
“Khi thông tin cho hạng mục giải thưởng “fan chất nhất” được công bố, HLV Đức Nguyễn của trường THCS Alpha đã mạnh dạn tuyên bố trường đã có chiến lược “cực kỳ cụ thể” để dành trọn giải thưởng lên đến 2.000.000 cho hạng mục này.
Cứ tưởng đây chỉ là chiêu bài tâm lý cho các đội bóng làm khách sợ hãi, ai ngờ đây lại sự đầu tư khá bảnh đến từ vị trí Alpha, ngày hôm nay trong trận đấu giữa Alpha và trường Olympia đội chủ nhà còn có cả … Young Buffalpha với màn vũ đạo cực kỳ xịn xò tại giờ nghỉ!” (trích từ fanpage của VSBL).
Tuy nhiên, với việc thử nghiệm đội hình trẻ gồm các học sinh đến từ Khối 6, Khối 7, dưới sự dẫn dắt của một số cầu thủ Khối 8, đội tuyển Alpha đã chưa thể vượt qua sức mạnh đến từ các tuyển thủ Olympia và bị dẫn với tỉ số 50-34 trong trận ra quân.
Xin chúc mừng đội tuyển của trường THCS Olympia đã có màn thi đấu rất thành công và chúc các chàng trai Alpha với tinh thần “Thắng không kiêu, bại không nản” sẽ tiếp tục rèn luyện để có nhiều trận thi đấu máu lửa hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *