KHÓA HÈ TIẾNG ANH – THỂ THAO: ALPHA SUMMER ENGLISH IMMERSION 2022

BE NEW GENERATIONS – Tự tin trở thành công dân thế hệ mới!

Dành cho học sinh sinh năm 2013 – 2006

————————————————

Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời để các bạn trẻ có thể lựa chọn tận hưởng việc KHÁM PHÁ VÀ THAY ĐỔI bản thân theo cách riêng của mình, để trở nên tự tin – khỏe mạnh và có những bước tiến vượt bậc về Tiếng Anh với một chương trình học tập ngôn ngữ theo mô hình 1:8 cùng KHÓA HÈ TIẾNG ANH – THỂ THAO: ALPHA SUMMER ENGLISH IMMERSION 2022.

Sau một thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các bạn học sinh rất cần một môi trường học tập rèn luyện và tương tác hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm phối hợp tổ chức các trại hè Quốc tế, Alpha School đã thiết kế nên một chương trình đặc biệt để các em có cơ hội tạo ra sự BỨT PHÁ VỀ TIẾNG ANH –  VƯỢT TRỘI VỀ THỂ CHẤT: 

Đồng thời, các em sẽ có khoảng thời gian cháy hết mình với những hoạt động đầy hứng khởi trong chuyến đi 2 ngày 1 đêm đến Alpha Camp Ba Vì (dành cho cấp THCS), bùng nổ với chương trình hội thaotỏa sáng trong lễ tổng kết cuối khóa.

————————————————

Hè là khoảng thời gian quan trọng đối với sự phát triển thể chất và tinh thần của mỗi đứa trẻ. Thời gian ba tuần hè với sự nhúng mình trọn vẹn vào môi trường Tiếng Anh được thiết kế theo nguyên tắc HỌC TẬP NÃO BỘ &  PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TẮM TRONG NGÔN NGỮ sẽ giúp năng lực ngôn ngữ của con được phát triển tự nhiên và hệ thống:

 • Học nhóm nhỏ 1:8 (8 học sinh/1 giáo viên) để giáo viên có thể cá nhân hóa trải nghiệm học tập, tối ưu học tập đa giác quan, kết hợp với hình thức nhóm lớn để tăng cảm hứng. Đặc biệt, Advisor của lớp trong Trại hè sẽ giáo viên Tiếng Anh.
 • Việc luyện tập ngữ âm và kỹ năng nói với 100% giáo viên nước ngoài để trẻ được theo sát và chữa các lỗi học sinh có thể mắc phải; đảm bảo tương tác nói liên tục để nâng cao sự trôi chảy và chính xác.
 • Việc luyện tập ngữ pháp đảm bảo giáo viên phát hiện và chữa các lỗi để học sinh dần cải thiện kĩ năng.
 • Các hoạt động Thảo luận & thuyết trình & Làm dự án theo chủ đề giúp học sinh phát triển nhiều kĩ năng thiết yếu (làm việc nhóm, tìm kiếm thông tin, thuyết trình…), mở rộng vốn hiểu biết về thế giới và các vấn đề thời sự, có thêm hứng thú nhờ sự đa dạng các cá nhân mang lại.
 • Tập trung cao độ vào phát triển kỹ năng ngôn ngữ, học tập đa giác quan, và kết hợp vận động cơ thể:

           + Gần 80% thời lượng hỗ trợ học tập ngôn ngữ được thiết kế cân đối phát triển đồng đều các kĩ năng.

           + Hơn 20% thời lượng vận động cơ thể – thả lỏng & nạp năng lượng hỗ trợ học tập.

 • Kết hợp hài hòa để khai thác thế mạnh của giáo viên Việt Nam & giáo viên nước ngoài

+ Các ca học với giáo viên nước ngoài thiện về giao tiếp, ngữ âm, tương tác, khai thác khả năng thực hành ngôn ngữ tự nhiên.

+ Các hoạt động khác thực hiện với giáo viên Việt Nam, khai thác sự hiểu sâu và khả năng giải thích các hiện tượng ngôn ngữ, đặc biệt là sự thấu hiểu học sinh và kinh nghiệm trải qua việc học Tiếng Anh của người Việt.

 • Kiến thức và hoạt động được thiết kế đồng bộ trên nền tảng giáo trình các giáo trình đáp ứng chuẩn đầu ra ngôn ngữ theo Khung tham chiếu Châu Âu.

————————————————

CHƯƠNG TRÌNH THỂ THAO – Ý CHÍ được kết hợp trong trại hè giúp học sinh giải tỏa căng thẳng và đem lại hiệu quả cao trong mỗi giờ học. Với sự đầu tư vượt trội về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Alpha School tự hào về chương trình “Rèn luyện thể thao – Nâng cao ý chí”. Các con sẽ được:

 • Học và tập luyện thể thao với hệ thống sân thể thao cực lớn, đạt chuẩn thi đấu của Alpha School (2 sân bóng đá, 3 sân bóng rổ, 3 sân cầu lông, 1 khu kĩ năng – thử thách ý chí Sasuke, nhà thi đấu trong nhà rộng 800m2).
 • Học với đội ngũ huấn luyện viên chuyên sâu thể thao giàu tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đã từng đưa các đội tuyển thể thao của Alpha đạt nhiều thành tích đáng tự hào ở cấp quận/huyện và thành phố. Đặc biệt các thầy đều có những nền tảng vững chắc về hoạt động kĩ năng.
 • Tập luyện chuyên sâu bộ môn bóng rổ các hoạt động phối hợp nhóm.
 • Rèn luyện để không chỉ biết chơi và thi đấu thể thao mà còn được gieo mầm tình yêu lâu dài đối với thể thao, nuôi dưỡng ý chí nỗ lực, tinh thần đoàn kết và khả năng phối hợp đội nhóm…

————————————————

THỜI KHÓA BIỂU MẪU

—————————————

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian: Thứ 2 đến Thứ 6 (3 tuần từ 06/06 đến 24/06/2022)

• Học phí: 13.000.000VNĐ (Đã bao gồm: Ăn sáng, ăn trưa, ăn xế, học liệu, hoạt động ngoại khóa, chưa bao gồm phí xe tuyến).

• Chính sách ưu đãi đặc biệt:

+ Đối với học sinh Alpha:

Ưu đãi 15% khi đăng ký đặt cọc và hoàn thiện học phí sớm hết ngày 10/05/2022.

Từ ngày 11/05 – 21/05/2022: Ưu đãi 5% cho tất cả đăng ký đặt cọc và hoàn thiện học phí.

+ Đối với học sinh ngoài Alpha:

Ưu đãi  5% khi đăng ký đặt cọc và hoàn thiện học phí sớm hết ngày 10/05/2022.

Ưu đãi  5% khi đăng ký theo nhóm từ 3-4 học sinh (chính sách này áp dụng đồng thời, cộng gộp cùng ưu đãi đăng ký sớm).

Ưu đãi 10% khi đăng ký theo nhóm từ 5 học sinh trở lên (chính sách này áp dụng đồng thời, cộng gộp cùng ưu đãi đăng ký sớm).

• Ưu đãi khác:

+ Tặng 01 áo khóa hè cho 01 học sinh.

+ Giảm 30% chi phí xe tuyến cho anh em ruột đón cùng một địa điểm với xe đón tại nhà.

Mức phí đặt cọc giữ chỗ, giữ ưu đãi: 1,000,000 VNĐ (khoản đặt cọc không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào)

• Hoàn thiện học phí tối thiểu 10 ngày trước ngày khai giảng – hết ngày 29/05/2022

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY>>> 

Điện thoại tư vấn và hỗ trợ thông tin: 0913.095.855 – Nhánh 1

——————————————

Cha mẹ vui lòng hoàn tất học phí tại Văn phòng Nhà trường hoặc qua tài khoản:

Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty CP giáo dục Alpha

Số tài khoản: 2157 0405 44588     |       Ngân hàng: PGbank

Cú pháp: Hovaten_Ngaysinh_SDT bome_Dang ky trai he

——————————————

Tiếng Anh là công cụ không thể thiếu để giúp các con tiến tới trở thành CÔNG DÂN TOÀN CẦU. Bên cạnh đó, khả năng nhận thức thế giới, nhận thức bản thân để trở thành con người vừa năng lực vừa có trách nhiệm cũng vô cùng quan trọng. Với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực đào tạo KỸ NĂNG SỐNG kết hợp cùng sự chuyên nghiệp và tận tâm của Trung tâm Quốc tế, Alpha School tin rằng sẽ đem lại cho trẻ những trải nghiệm quý giá để trưởng thành và PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH – NÂNG CAO SỨC KHỎE THỂ CHẤT.

——————————————

MÙA HÈ – HÃY ĐỂ CƠ THỂ, TRÍ NÃO VÀ CẢM XÚC CỦA CON THỰC SỰ ĐƯỢC NUÔI DƯỠNG!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *