Trại hè Singapore 2018 có gì mới?

Với kinh nghiệm 4 năm liên tục, trại hè quốc tế Singapore do Alpha School tổ chức là một chương trình luôn được các bậc phụ huynh và các em học sinh chờ đón. Cuộc phiêu lưu tại đảo quốc sư tử trong 4 tuần vừa học, vừa chơi sẽ giúp các em có cơ hội thực sự bước vào môi trường quốc tế cùng chất lượng đào tạo tiên tiến. Bước sang năm thứ 5 tổ chức, với mong muốn mang đến một chương trình hoàn thiện hơn, đội ngũ tổ chức của Alpha School đã có chuyến khảo sát thực tế nhằm CẬP NHẬT MỚI HƠN nội dung và các trải nghiệm thực tế.
summer camp Singapore
Một mặt, dù lên rừng, xuống biển, ở nông thôn hay thành phố, trong nước hay ở nước ngoài, chúng tôi vẫn quyết tâm giữ CÁI ĐẶC TRƯNG của trải nghiệm “made in” Alpha. Đó là:

 • Gắn việc học với thực tiễn cuộc sống: Đi đâu cũng học, đi đâu cũng có mục tiêu học và làm được cái gì đó chứ không chỉ chơi. Tiếng Anh ở Singapore thì gắn liền với các hoạt động từ đi lại, ăn uống, chơi thể thao, khám phá cho đến giao tiếp trong lớp học, trên tàu điện ngầm…
 • Rèn luyện kĩ năng, đặc biệt khả năng thích nghi và trải nghiệm cuộc sống như những người bản địa. Lên núi thì như người dân tộc, xuống biển thì lặn mò ngao, còn ra nước ngoài thì như những người dân, những bạn học sinh của Singapore hoặc Úc.
 • Rèn “khổ” để tiến bộ: Dậy sớm tập thể dục, họp đoàn để rút kinh nghiệm, thưởng phạt nghiêm minh, viết nhật kí (riêng ở nước ngoài là tiếng Anh), đi bộ thường rất nhiều, tự có cuộc sống độc lập và tự chủ. Với trại hè Singapore thì các bạn được chơi các môn thể thao, chèo thuyền, leo núi…
 • Luôn có thầy cô Alpha làm bà la sát cho các hoạt động, trải nghiệm để thêm chút gia vị “doping” rèn luyện cho các con.
 • Quan tâm không chỉ ý thức, kỷ luật mà cả những vấn đề cảm xúc và các thói quen sinh hoạt tốt cho các con học sinh. Cần có tiến bộ sau một lần trải nghiệm.

Picture1
Bên cạnh đó, nhiều nội dung mới sẽ được CẬP NHẬT và đưa vào đối với Trại hè Singapore 2018:

 • Đưa thêm phần học kĩ năng làm bánh cho học sinh Alpha và thực hành trực tiếp tại xưởng bánh.

unnamed

 • Chúng tôi đang nghiên cứu cho các con trải nghiệm và đi bộ đường dài trong Khu rừng của Khu bảo tồn thực vật và nước Macritchie Reservoir của Singapore.

3
2Hình ảnh khu bảo tồn thực vật và nước Macritchie Reservoir

 • Một nội dung mới cũng sẽ được triển khai trong trại hè Singapore 2018 là chương trình “Cuộc đua kỳ thú – Amazing Race” quanh các địa điểm nổi tiếng của Singapore.
 • Mời một vài học sinh Singapore tham gia hỗ trợ khoá học để tăng tính giao lưu cho học sinh Alpha.

Hy vọng đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và đặc biệt là bước đệm phù hợp cho các bạn:

 • Thử cuộc sống độc lập và tự chủ khi xa nhà.
 • Làm quen với cuộc sống và cách sinh hoạt ở các nước văn minh.
 • Làm quen với dần với cuộc sống du học.

Thông tin chi tiết trại hè Singapore 2018: https://www.alphaschool.edu.vn/trai-he-singapore-2018/.

Link đăng kí khóa trải nghiệm: http://eco.alphaschool.edu.vn/register/20180528THSG.html

Mọi thắc mắc xin về chương trình liên hệ hotline để được tư vấn: 0913095855

Alpha School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *