TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TẠI LỚP HỌC KHÔNG BIÊN GIỚI

(Dự án Borderless Class Project dành cho học sinh Tiểu học Alpha)

Với mục tiêu mang đến cho học sinh Alpha những trải nghiệm thực tế và sinh động,  tiết học ngoại ngữ tràn đầy cảm hứng, các thầy cô thuộc Trung tâm Nghiên cứu và giảng dạy chương trình Quốc tế Alpha đã nỗ lực kết nối cùng đối tác British Online School để xây dựng một dự án học tập vô cùng thú vị mang tên Lớp học không biên giới – Borderless Class Project.  

Ngày 14/03 vừa qua, buổi học đầu tiên đã diễn ra trên nền tảng Zoom, trong không khí vô cùng sôi nổi, tích cực, với sự tham gia tương tác của các bạn học sinh nhóm lớp Sunflower 4.1 + Orchid 5 trường Tiểu Học Alpha và các học sinh nước ngoài đến từ trường British Online School (Anh Quốc). 

Mở đầu tiết học hai nhóm học sinh có cơ hội làm quen lẫn nhau, được tự giới thiệu về bản thân, bao gồm tên tuổi, lớp học, sở thích,… 

Ở các nội dung chính của giờ học, giáo viên của 2 trường đã đưa ra các chủ đề, trò chơi để học sinh hai bên cùng tương tác, trao đổi 100% bằng tiếng Anh.

 

Các bạn học sinh Alpha đã thể hiện khả năng tự tin giao tiếp, thuyết trình bằng Tiếng Anh không thua kém gì các học sinh bản ngữ. Bên cạnh đó, các con cũng rất hào hứng tham gia vào các trò chơi, tìm ra đáp án đúng cho nhiều câu hỏi về văn hóa, du lịch,…

Dự án Borderless Class Project sẽ kéo dài 4 buổi học và diễn ra vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Tham gia vào dự án, học sinh sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng tự tin khi giao tiếp, tìm hiểu các văn hóa đặc trưng hai nước như và rèn luyện kỹ năng thuyết trình.

Cùng chờ đón xem những điều thú vị nào sẽ diễn ra trong lớp học không biên giới của các tuần tiếp theo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *