TRẢI NGHIỆM SMART FAMILY ĐẦY CẢM XÚC – NGÀY 29/11/2020

Bố mẹ đã thực sự tin tưởng con, thực sự biết cách tương tác với con để biết con tuyệt vời như thế nào chưa?
Đó chính là những câu hỏi mà Alpha School muốn bố mẹ tự suy ngẫm để tìm ra câu trả lời sau phần trải nghiệm SMART FAMILY trong mỗi kì xét tuyển.
Chủ Nhật – 29/11/2020, các gia đình đăng kí kì xét tuyển đầu tiên của Alpha School đã tham gia ngày trải nghiệm thứ hai.
Smart Family là một chương trình được Alpha thiết kế đặc biệt, như một món quà ý nghĩa để dành tặng các gia đình. Với hàng loạt game chơi có sự kết hợp của trí tuệ – vận động – cảm xúc, bố mẹ và con đã có khoảng thời gian gắn kết với nhau, đồng thời các gia đình chạm tới những giá trị cốt lõi mà Alpha theo đuổi.
Đây không chỉ là trò chơi, đây là những hoạt động mang tính rèn luyện và chứa đựng những thông điệp ý nghĩa, để sau khi “trải qua” các bố mẹ cùng “nghiệm lại” về cách mình đang đồng hành cùng con. Qua đó, Nhà trường cũng có cơ hội quan sát sự tương tác/mối quan hệ giữa bố mẹ và con.
Buổi chiều, các con học sinh trải nghiệm 3 tiết học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh (đối với học sinh thi vào lớp 1) hoặc làm bài kiểm tra năng lực Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh (đối với học sinh thi vào lớp 2 đến lớp 5). Alpha có thể tự hào rằng những tiết học của mình luôn được thiết kế đặc biệt để mang lại cảm hứng và niềm vui thích cho tất cả các con.
Cùng thời gian đó, các bố mẹ làm BÀI CHIA SẺ CỦA CHA MẸ trong 90 phút. Bài chia sẻ này vừa có thể coi như một “phần thi” khá căng thẳng (như một số phụ huynh chia sẻ), vừa có thể coi như những phút cha mẹ được chậm lại, lắng nghe tiếng nói bên trong mình kể về con, về những mong ước của bản thân và kể về những điều cha mẹ đã biết về Alpha. HIỂU CON – HIỂU MÌNH – HIỂU TRƯỜNG luôn là tiêu chí rất quan trọng để Alpha tìm kiếm những cộng sự tuyệt vời đi cùng mình trong hành trình sắp tới. Phần cuối buổi chiều, các cha mẹ cùng lắng nghe và trao đổi thẳng thắn với Ban điều hành Nhà trường về những vấn đề còn thắc mắc.
Xin cảm ơn và chúc mừng cha mẹ và các con đã hoàn thành 2 ngày xét tuyển tại Alpha. Yêu thương!
XIN MỜI XEM TOÀN BỘ ẢNH GỐC TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *