ALPHAERS TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN ĐẠI HỌC RMIT

Chọn đúng ngành – học đúng nghề luôn là mối quan tâm hàng đầu của học sinh cấp THPT. Tiếp nối chuỗi hoạt động hướng nghiệp, các bạn học sinh THPT Alpha đã có một buổi tham quan và trải nghiệm làm sinh viên đại học RMIT vào ngày 14/12 vừa qua.Đây là cơ hội để các bạn tìm hiểu về môi trường học tập trên giảng đường Đại học cũng như những ngành nghề mà mình mong muốn theo đuổi, từ đó sớm xác định được hướng đi đúng đắn cho bản thân trong tương lai.
 
Sau phần chia sẻ và thảo luận đầy thú vị với Thầy cô giảng viên về các ngành học tại RMIT Việt Nam, học sinh đã được tham gia mini quiz và những hoạt động trải nghiệm bổ ích. Các bạn đều rất hào hứng, nỗ lực để giành điểm số cao nhất và nhận được những phần thưởng thú vị từ các giảng viên đại học RMIT. Sự năng động, tự tin của các Alphaers đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng các giảng viên và sinh viên RMIT.
Thông qua việc tìm hiểu các trường Đại học tại Việt Nam và trên thế giới, đồng thời tiếp cận sớm thông tin các ngành học ở bậc Đại học, Thầy cô tin rằng các bạn học sinh khối THPT sẽ hiểu rõ hơn về xu hướng ngành nghề hiện nay để từ đó lựa chọn ngành học phù hợp và đưa ra mục tiêu cho bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *