TRẢI NGHIỆM MỘT BUỔI LÀM HỌC SINH ALPHA

LẠC VÀO “THẾ GIỚI PHÉP THUẬT” VÀ “THẾ GIỚI THỂ THAO” TẠI ALPHA SCHOOL

TRẢI NGHIỆM MỘT BUỔI LÀM HỌC SINH ALPHA – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Các bạn sinh năm 2010 đang trải qua những ngày tháng cuối cùng tại cấp Tiểu học và chuẩn bị bước sang cấp học mới với rất nhiều thay đổi. Hầu hết các cha mẹ đều hiểu rõ những khó khăn mà con sắp phải đối mặt, đặc biệt là khó khăn về việc thích ứng với môi trường, phương pháp học tập mới và những biến đổi khi bước vào tuổi dậy thì. Bố mẹ nên đồng hành và dành tặng con những trải nghiệm mới mẻ, thú vị tại trường cấp hai, để con sớm YÊU THÍCH và SẴN SÀNG cho giai đoạn chuyển cấp.

️🎯 HÃY ĐĂNG KÝ NGAY CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM 01 BUỔI LÀM HỌC SINH THCS ALPHA – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÍ NGAY TRẢI NGHIỆM NGAY: TẠI ĐÂY>>>

Phong phú các hoạt động dành cho bố mẹ & con sinh năm 2010 (đang học lớp 5)

(Có xe bus đưa đón tới trường)

• Thời gian: 8h00 – 11h00, Thứ 7, ngày 03/04/2021
  • Địa điểm: Trường THCS ALPHA, tại Lô A26, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hà Nội.

💎 Là trường học tiên phong ứng dụng các phương pháp dạy học tiên tiến và đầy cảm hứng, Alpha đã thiết kế nên một buổi trải nghiệm VÔ CÙNG THÚ VỊ & HỮU ÍCH:

Dành cho con

🚞 Các em sẽ “LẠC VÀO THẾ GIỚI PHÉP THUẬT” của bộ môn Khoa học với các nội dung trải nghiệm:

• Mê cung lạc lối
  • Khu rừng của những kì quan
  • Bức tranh ma thuật

🏀 Các em cùng nhau giải phóng năng lượng, khám phá vẻ đẹp “THẾ GIỚI THỂ THAO ALPHA SCHOOL” với chương trình vận động đặc biệt trên hệ thống sân thể thao lớn nhất tại Hà Nội với hai hoạt động chính:

🔹 Bóng rổ ngầu thế nào?

🔹 Hoạt động đội nhóm có gì vui?

🔹 Dành cho bố mẹ:

• Tham gia Talkshow để có được: BÍ QUYẾT TÌM TRƯỜNG CẤP 2 TỐT CHO CON
  • Tìm hiểu giáo viên, chương trình, mô hình dạy học trải nghiệm tại Alpha.
  • Giao lưu trực tiếp với Ban điều hành, Phó Giám đốc Trung tâm Quốc tế Alpha School.
  • Tour tham quan trường: hệ thống sân vận động và khu kĩ năng, khu lớp học, bếp ăn 500m2, phòng tĩnh tâm, phòng blackbox, các phòng thực hành khoa học, nhà thi đấu đa năng,…

▶️▶️▶️ Dành tặng con yêu 01 buổi sáng thứ 7 ý nghĩa, vui tươi và đầy giá trị tại Alpha. Con sẽ được trải nghiệm để cảm nhận rõ hơn sự khác nhau giữa môi trường Tiểu học và môi trường THCS để thêm hứng thú và đỡ bỡ ngỡ khi chuyển cấp.

Đăng ký trải nghiệm: TẠI ĐÂY>>>

Do điều kiện quy mô tổ chức, nhà trường CHỈ NHẬN 50 SUẤT ĐĂNG KÝ, ưu tiên các CMHS đăng ký sớm nhất và nhanh nhất.

(Các nhóm lớp 5 (học cùng lớp/cùng trường) đi số lượng đông từ 20 học sinh trở lên, muốn đăng ký lịch trình trải nghiệm riêng vui lòng liên hệ để được sắp xếp).

Alpha School.